Cảnh sát Hong Kong bắt giữ du khách Trung Quốc đổ nước cam vào tiếp viên

Một nữ hành khách Trung Quốc đã bị cảnh sát Hong Kong bắt vì tội danh quấy rối trật tự công cộng. Cụ thể, người này đã tức giận và hắt thẳng ly nước cam vào người nữ tiếp viên hàng không. 

Một nữ hành khách Trung Quốc đã bị cảnh sát Hong Kong bắt vì tội danh quấy rối trật tự công cộng. Cụ thể, người này đã tức giận và hắt thẳng ly nước cam vào người nữ tiếp viên hàng không. 

Theo thông tin từ Tờ Bưu điện Hoa nam buổi sáng (SCMP) của Hong Kong, ngày 30/7 vừa qua, một hành khách người Trung Quốc đã bị cảnh sát Hong Kong bắt giữ vì có hành động gây rối đối với nữ tiếp viên hàng không trong chuyến bay.

Cảnh sát Hong Kong bắt giữ du khách Trung Quốc đổ nước cam vào tiếp viên 1

Một nữ hành khách người trung Quốc bị cảnh sát Hong Kong bắt vì tội danh quấy rối trật tự công cộng. Ảnh: SCMP

Nữ hành khách 36 tuổi này đi theo một đoàn lớn trên chuyến bay của hãng hàng không Cathay Pacific, chuyến bay từ Dubai đến Hong Kong vào sáng 30/7. Do nghĩ rằng tiếp viên không chuẩn bị sẵn phần ăn cho trẻ em nên người này đã bắt đầu nổi giận, cuối cùng cô thẳng tay hất cả ly nước cam vào người nữ tiếp viên hàng không 25 tuổi.

Ngay sau khi máy bay hạ cánh tại sân bay quốc tế Hong Kong, lực lượng cảnh sát đã đứng chờ sẵn và tiến hành bắt giữ nữ hành khách với tội danh quấy rối trật tự công cộng.

Trước đó, vào hồi tháng 6/2016, một nữ du khách Trung Quốc cũng đã bị áp tải xuống khỏi máy bay do xảy ra xô xát với một hành khách khác. Cụ thể, DailyMail đưa tin, chuyến bay HU7737 của hãng hàng không Hainan Airlines bị hoãn giờ bay từ 21h50 ngày 18/6 đến 0h30 ngày hôm sau, lúc này nữ hành khách liên tục chửi bới phi hành đoàn. Khi một nam du khách đến can thiệp thì đã xảy ra xô xát với nữ hành khách này.

Cảnh sát Hong Kong bắt giữ du khách Trung Quốc đổ nước cam vào tiếp viên 2

Nữ hành khách Trung Quốc bị cảnh sát áp tải xuống máy bay vì xô xát với hành khách khác. Ảnh: Daily Mail

Theo đoạn video đăng tải trên Weibo cho thấy, người phụ nữ bị người đàn ông đánh cùi chỏ vào mặt, đáp lại cô này dùng túi xách liên tục đập vào đầu anh ta. Cuối cùng, hai cảnh sát phải lên máy bay làm việc với những người gây rối và áp tải họ xuống khỏi máy bay.

Xem thêm video:

[mecloud]yciuE6QyLv[/mecloud]

Lê Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục