Tin mới

Nhắn nhủ đến Việt Hương, NS Hồng Vân không quên khơi lại cuộc chiến chưa rõ thắng thua

Thứ bảy, 16/10/2021, 11:52 (GMT+7)

Nhắn nhủ yêu thương đến danh hài Việt Hương, NSND Hồng Vân không quên khơi lại câu chuyện ồn ào với bà Phương Hằng.

Cách đây ít giờ, NSND Hồng Vân đã chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên danh hài Việt Hương cùng lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào. Nghệ sĩ Hồng Vân chúc sinh nhật Việt Hương nhưng cũng không quên ẩn ý gợi lại cuộc chiến giữa nghệ sĩ với bà Phương Hằng. 

Nhắn nhủ đến Việt Hương, NS Hồng Vân không quên khơi lại cuộc chiến chưa rõ thắng thua 1
Nhắn nhủ đến Việt Hương, NS Hồng Vân không quên khơi lại cuộc chiến ồn ào chưa rõ thắng thua. Ảnh FBNV

Theo đó, NSND Hồng Vân khẳng định "thắng - thua, đúng - sai chỉ là trò chơi", điều quan trọng nhất còn lại chính là hạnh phúc, sức khỏe và cuộc sống được bình an. Nghệ sĩ Hồng Vân dành nhiều lời khen cho những việc làm ý nghĩa mà suốt thời gian qua danh hài Việt Hương đã làm.

Bài viết của NSND Hồng Vân nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, mượn cớ chúc Việt Hương nhưng nghệ sĩ Hồng Vân vẫn không quên ẩn ý nhắc về cuộc chiến với bà Phương Hường. 

Nhắn nhủ đến Việt Hương, NS Hồng Vân không quên khơi lại cuộc chiến chưa rõ thắng thua 2
NSND Hồng Vân thường có những bài đăng thể hiện sự bất ổn. Ảnh FBNV

Không chỉ nghệ sĩ Hồng Vân mà có rất nhiều sao Việt khác rơi vào vòng xoáy với bà Nguyễn Phương Hằng. Cho đến nay, cuộc chiến giữa bà Phương Hằng và một số nghệ sĩ vẫn chưa có hồi kết, ai thắng ai thua vẫn chưa được ngã ngũ. 

>> Xem thêm: Xuất hiện người cả gan chen ngang khi bà Phương Hằng đang livestream

Nhắn nhủ đến Việt Hương, NS Hồng Vân không quên khơi lại cuộc chiến chưa rõ thắng thua 3
Cuộc chiến giữa bà Phương Hằng và một số nghệ sĩ Việt vẫn chưa có hồi kết. Ảnh internet

Trước đây, nghệ sĩ Hồng Vân cũng từng bị bà Phương Hằng réo tên trong livestream. Sau ồn ào với bà Phương Hằng, NSND Hồng Vân cũng ít có phát ngôn hơn trên mạng xã hội. Thời gian qua, nữ nghệ sĩ cũng liên tục gặp rắc rối liên quan đến đóng quảng cáo cho những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Sau đó, NSND Hồng Vân đã lên tiếng nhận sai và rút kinh nghiệm. Kể từ đó, nữ nghệ sĩ cũng hạn chế xuất hiện trước truyền thông cũng như trên trang cá nhân của mình.

Sau thị phi với bà Phương Hằng, nghệ sĩ Hồng Vân thường có những bài đăng đầy suy tư và ẩn ý trên mạng xã hội. Nghệ sĩ Hồng Vân tâm sự về cuộc đời ngắn ngủi, sinh lão bệnh tử không ai biết trước được điều gì. Chính vì vậy, nữ nghệ sĩ dành lời khuyên đến mọi người hãy biết trân trọng từng giây, từng phút đang còn được sống khỏe mạnh này. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news