Cặp vợ chồng cưa xác em kết nghĩa bỏ vào 3 bao tải

Ghen tuông, Thanh giết người rồi cùng vợ cưa xác nạn nhân hòng phi tang nhưng bất thành.

Ghen tuông, Thanh giết người rồi cùng vợ cưa xác nạn nhân hòng phi tang nhưng bất thành.


Tháng 5/2009, có cặp vợ chồng đến căn nhà số 1839/1G khu phố 1, phường An Phú Đông, quận 12, TP HCM thuê nhà trọ để ở. Danh tính ghi trong giấy tờ tùy thân của 2 người thuê trọ là Lê Thị Ngọc Nữ (42 tuổi, trú quận Gò Vấp, TP HCM), còn người chồng là Nguyễn Minh Hoàng (26 tuổi, trú huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang).

Ở trọ chưa được 1 tháng, đến ngày 25/9/2009, cặp vợ chồng này bỗng nhiên biến mất, không để lại dấu vết. 1 tuần sau, bà chủ mở cửa phòng trọ đã kinh hoàng phát hiện trong nhà vệ sinh có 3 bao tải chứa từng bộ phận cơ thể người đang phân hủy. Nạn nhân được CQĐT xác định là anh Nguyễn Mạnh Hùng (39 tuổi, làm nghề xe ôm, trú phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP HCM).

Tại hiện trường, CQĐT thu được lá đơn mang tên Lê Thị Ngọc Nữ có con trai là Trần Minh Hiếu (12 tuổi) đang cải tạo tại một trung tâm giáo dục thường xuyên. Tuy nhiên, lần theo cái tên của người con trai, các trinh sát được Hiếu cho biết, bức ảnh trong chứng minh thư là mẹ mình nhưng tên thật là Nguyễn Thị Phương, quê ở Thừa Thiên - Huế.

Cặp vợ chồng cưa xác em kết nghĩa bỏ vào 3 bao tải 5

Cặp vợ chồng sát thủ

Bên cạnh đó, người nhà nạn nhân Hùng cũng cho hay, sáng 24/5/2009, một phụ nữ giống trong ảnh đến tận nhà chở anh Hùng đi. Kể từ đó cho đến phát hiện thấy xác chết, họ chưa gặp lại anh Hùng. Từ các manh mối thu thập được, CQĐT nhận định Nguyễn Thị Phương là nghi can số một liên quan đến cái chết của anh Hùng và tung lực lượng truy tìm.

Phải khoảng 1 năm sau, cuộc truy tìm mới có manh mối, đó là vào ngày 5/11/2010, CQĐT nhận được tin báo có người phụ nữ giống với Nguyễn Thị Phương, xuất hiện tại phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Lập tức, nghi phạm được mời về trụ sở làm việc. Tại đây, sau một hồi quanh co, người phụ nữ này khai danh tính thật là Nguyễn Thị Phương (44 tuổi, ngụ xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế).

Cặp vợ chồng cưa xác em kết nghĩa bỏ vào 3 bao tải 6

Tang vật vụ án

Từ lời khai của Phương, công an tóm gọn Trần Văn Thanh (47 tuổi, chồng của Phương) tại phòng trọ ở xã Hòa An, huyện Phú Hòa, Phú Yên.

Tại CQĐT, hai vợ chồng sát nhân đã khai nhận tội ác.

Theo đó, sau khi vợ chồng Thanh đến thuê trọ tại quận 12, TP HCM một thời gian, Phương quen biết với anh Hùng và nhận làm em kết nghĩa.

Từ đây, Thanh sinh lòng ghen tuông vì cho rằng vợ không quan tâm chồng nên nảy định sát hại anh Hùng.

Ngày 25/5//2009, Thanh ép vợ sang nhà chở người em kết nghĩa đến nhà trọ để chơi. Tại đây, khi anh Hùng vào nhà tắm, Thanh cầm gậy gỗ đánh vào đầu tình địch khiến nạn nhân gục chết tại chỗ. Sau khi anh Hùng chết, Thanh được sự hỗ trợ của Phương, cưa thi thể anh Hùng rồi bỏ vào 3 bao tải.

 Do máu chảy quá nhiều, mang đi phi tang sợ bại lộ nên Thanh quyết định để lại các bao tải trong nhà tắm. Tiếp đó, vợ chồng Thanh cùng con trai bỏ trốn ra Phú Yên sinh sống cho đến ngày bị bắt.

Theo Đất Việt

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục