Cặp vợ chồng giết 3 con rồi tự sát vì sợ ngày tận thế

Một cặp vợ chồng ở tiểu bang Utah, Mỹ đã giết chết 3 trong số 4 đứa con của mình rồi tự sát vì họ tin rằng ngày tận thế đang đến gần.

Một cặp vợ chồng ở tiểu bang Utah, Mỹ đã giết chết 3 trong số 4 đứa con của mình rồi tự sát vì họ tin rằng ngày tận thế đang đến gần.

 

Ngày 27/9/2014, 5 thi thể đã được tìm thấy bởi con trai lớn nhất trong gia đình cặp vợ chồng và người bà trong căn phòng ngủ lớn bị khóa kín. Hai vợ chồng Benjamin và Kristi Strack nằm trên giường, và 3 đứa con gồm Benson, 14 tuổi, Emery, 12 tuổi và Zion, 11 tuổi đều nằm gần đó.

Vụ thảm sát ngay lập tức đã gây chấn động toàn nước Mỹ. Cảnh sát bắt tay vào điều tra và đến nay, họ đã đưa ra được kết luận cuối cùng.

“Dường như hai người cha mẹ trong gia đình này có một mối quan tâm đặc biệt về ngày tận thế mà họ cho là “đang gần kề”, cảnh sát trưởng tại Springville, J. Scott Finlayson cho biết.

“Một số người bạn của họ cho rằng vụ tự sát có thể liên quan đến kế hoạch của họ. Nhiều người khác tin rằng họ đang dự định chuyển nhà đi đâu đó và sống tránh xa cuộc sống bình thường. Ngoài ra có những điều mà chúng tôi vẫn chưa lý giải đuợc”, ông Finlayson cho biết thêm.

Cặp vợ chồng giết 3 con rồi tự sát vì sợ ngày tận thế 5

Gia đình Benjamin và Kristi Strack cùng các con khi còn hạnh phúc

Theo cảnh sát thì họ còn viết thư từ biệt bạn bè thân thiết, để lại một vài món đồ qúy giá cho họ. Thậm chí còn có bải viết bằng tay dặn dò việc nuôi thú cưng cho họ và những việc cần làm khác.

Báo cáo kết luận của cảnh sát không làm cho người thân của nạn nhân ngạc nhiên chút nào, dù họ vẫn còn thương xót gia đình đã khuất bởi từ lâu họ đã biết cặp vợ chồng này có vấn đề về tâm lý.

Ba đứa trẻ chết sau khi bị cho uống một loại cocktail có bỏ quá liều thuốc methadone dành cho người cai nghiện ma túy, cũng là loại thuốc mà người mẹ đang dùng để điều trị trước khi tự sát.

Tuy nhiên, Benson, 14 tuổi được cho là đã tự nguyện uống thuốc độc. Theo những lời nhắn từ Benson, cậu bé dường như biết trước mình “sẽ không còn tồn tại trên cõi đời”, ám chỉ mình sẽ được tìm thấy khi đã chết và gửi lời tạm biệt đến bạn bè.

Cảnh sát cho rằng người chồng là người chết cuối cùng vì ông ta là người duy nhất không được đắp chăn khi chết.

Các nhà điều tra tin rằng người con trai lớn nhất trong gia đình may mắn không bị hạ độc bởi vì đã 19 tuổi, đính hôn và có cuộc sống tự lập.

 

Theo Yên Yên (IB Times)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục