Cậu đâm thấu ngực cháu vì bị trêu đùa

(Tinmoi.vn) Vừa mãn hạn tù, Tài giở thói côn đồ trước cửa nhà người yêu. Người cháu rể thấy vậy liền lên tiếng thì bị cậu cầm hai dao đâm thấu ngực cháu.

(Tinmoi.vn) Vừa mãn hạn tù, Tài giở thói côn đồ trước cửa nhà người yêu. Người cháu rể thấy vậy liền lên tiếng thì bị cậu cầm hai dao đâm thấu ngực cháu.

Ngày 18/6, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Chí Tài (SN 1990, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) tù chung thân về tội “giết người”.

Khoảng 21h ngày 24-12-2013, Tài cùng ngồi uống rượu với Nguyễn Văn Hiệp (là cháu rể, gọi Tài bằng cậu) và Trương Hoàng Thanh.

Cùng lúc này, thấy bạn gái là chị Võ Thị Diễm Thúy chở mẹ đi ngang qua, Tài liền đi theo và ôm hôn Thúy khiến chị này tức giận la lên dẫn đến cả hai cãi nhau. Tài tức giận về nhà lấy búa đập vào cửa nhà người yêu. Được mẹ người yêu nhắc nhở, Tài quay về tiếp tục nhậu với Hiệp và Thanh.

 

Cậu đâm thấu ngực cháu vì bị trêu đùa 5

Thấy cậu như vậy, Hiệp mới nói lời khuyên nhủ nhưng Tài không nghe dẫn đến cả hai cự cãi. Khi Tài bỏ về nhà mình thì Hiệp vẫn đi theo và nhắc lại chuyện vừa đi tù về làm cho Tài tức giận. Không cần suy nghĩ, Tài đi thẳng vào nhà cầm hai con dao trên hai tay rồi xông tới chỗ Hiệp đâm một nhát trúng ngực trái làm nạn nhân gục ngay tại chỗ. Bị Thanh tước lấy con dao, Tài vội vàng bỏ trốn. Đến trưa ngày 25-12-2013, Tài đến Công an phường Tam Bình, quận Thủ Đức đầu thú.

Tại tòa, nhận định hành vi của Tài đặc biệt nghiêm trọng, bị cáo có 2 tiền án, vừa mới mãn hạn tù vẫn chưa được xóa án tích. Hành vi của bị cáo thuộc trường hợp tái phạm nguy hiểm, cần phải có một mức án nghiêm khắc nên HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Chí Tài tù chung thân về tội “giết người”.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục