Tin mới

'Cậu IT' từng thân bà Phương Hằng chính thức bị bắt

Thứ hai, 04/10/2021, 12:30 (GMT+7)

Thông tin từ Bộ Công an cho hay vừa khởi tố IT Nhâm Hoàng Khang - người từng giúp bà Phương Hằng với cáo buộc Cưỡng đoạt tài sản.

Theo tin tức từ VnExpressTuổi Trẻ, IT Nhâm Hoàng Khang - người từng giúp bà Phương Hằng tìm ra nhiều thông tin mật đã chính thức bị bắt tại Cần Thơ. Nam IT bị điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản. Nguồn tin từ Cục Cảnh sát Hình sự (C02, Bộ Công an).

'Cậu IT' từng thân bà Phương Hằng chính thức bị bắt 1
'Cậu IT' từng thân bà Phương Hằng chính thức bị bắt

Trước đó, cơ quan điều tra đã nhận được đơn tố cáo cho rằng Nhâm Hoàng Khang đã nhập dữ liệu mạng máy tính có liên quan đến cờ bạc, sau đó tống tiền hàng trăm triệu đồng. Hiện Cục Cảnh sát Hình sự phối hợp với Cục  An ninh mạng và Phòng chống tội phạm công nghệ cao (A05, Bộ Công an) tiến hành điều tra.

'Cậu IT' từng thân bà Phương Hằng chính thức bị bắt 2
IT Nhâm Hoàng Khang (ảnh FBNV)

Nguồn tin cho biết cậu IT của bà Phương Hằng đã nhận của đường dây này 400 triệu đồng. 

Được biết, Nhâm Hoàng Khang hiện đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM. Người này được biết đến là một IT có tiếng trên mạng xã hội sau khi giúp sức cho nữ đại gia vạch trần nhiều sự việc liên quan đến từ thiện. Ngoài ra, anh còn có những tuyên bố về sao kê ngân hàng của các cá nhân, nghệ sĩ gây "bão" mạng.

'Cậu IT' từng thân bà Phương Hằng chính thức bị bắt 3

Cách đây 2 tháng, Nhâm Hoàng Khang đã công khai giấy mới của Cục Cảnh sát Hình sự lên Facebook cá nhân. Cậu IT từng thân với bà Phương Hằng được C02 "đề nghị hợp tác điều tra tội phạm".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news