Tin mới

CDM chỉ ra điểm mâu thuẫn về hoạt động từ thiện của Hoài Linh, lý do hoãn cứu trợ liệu có thuyết phục?

Thứ hai, 24/05/2021 16:43

Ngay khi Hoài Linh lên tiếng làm rõ về số tiền kêu gọi quyên góp lên đến hơn 14 tỷ đồng, CDM đã đặt ra nhiều nghi vấn và thắc mắc xung quanh lời giải thích của nam danh hài.

Câu chuyện nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng về số tiền từ thiện trị giá hơn 14 tỷ đồng vẫn chưa chuyển đi hỗ trợ đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. 

Cụ thể, trong một chia sẻ với báo Người Lao Động, NSƯT Hoài Linh khẳng định số tiền này vẫn còn nằm trong tài khoản riêng của anh. Nam danh hài cho biết, đợt Tết Nguyên đán vừa qua đã có ý định trao số tiền cho đồng bào miền Trung nhưng dịch Covid-19 bùng phát nên anh phải dời lại. Đến đợt giữa tháng 5 vừa qua, anh cũng định trao tiền nhưng lại vướng dịch Covid-19.

CDM chỉ ra điểm mâu thuẫn về hoạt động từ thiện của Hoài Linh, lý do hoãn cứu trợ liệu có thuyết phục? 1

Ngay lập tức thông tin này đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Thậm chí, nhiều người dã nhanh chóng chỉ ra mâu thuẫn trong lời giải thích của nam danh hài khi phát đầu năm 2021 Hoài Linh có tham gia một hoạt động từ thiện cùng một nhãn hàng ở Điện Biên.

CDM chỉ ra điểm mâu thuẫn về hoạt động từ thiện của Hoài Linh, lý do hoãn cứu trợ liệu có thuyết phục? 2
Hình ảnh trong chuyến từ thiện của Hoài Linh. Ảnh: Chụp màn hình

Theo thông tin từ nội dung đoạn video từ thiện trên MXH, chuyến đi giúp đỡ các em nhỏ tại một huyện vùng núi của tỉnh Điện Biên của Hoài Linh cùng một nhãn hàng đã được diễn ra vào tháng 1/2021. Sau đó, video này đã được đăng tải vào thời điểm đầu tháng 2/2021. 

CDM chỉ ra điểm mâu thuẫn về hoạt động từ thiện của Hoài Linh, lý do hoãn cứu trợ liệu có thuyết phục? 3
Hoạt động từ thiện của Hoài Linh diễn ra vào đầu tháng 1. Ảnh: Chụp màn hình
CDM chỉ ra điểm mâu thuẫn về hoạt động từ thiện của Hoài Linh, lý do hoãn cứu trợ liệu có thuyết phục? 4
Video này được đăng tải vào ngày 4/2. Ảnh: Chụp màn hình

Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu có mâu thuẫn trong lời nói của Hoài Linh khi dịp Tết Nguyên đán chưa thể trao số tiền cho đồng bào miền Trung vì dịch nhưng nam nghệ sĩ vẫn có chuyến thiện nguyện tại vùng núi Tây Bắc ở thời điểm này?

Trước nghi vấn này, một số khán giả cũng đưa ra giả thuyết rằng, rất có thể Hoài Linh đã tham gia từ thiện ở Điện Biên khi dịch bệnh chưa có diễn biến phức tạp. Khi có ý định hoàn thành kế hoạch thiện nguyện ở miền Trung tiếp đó thì dịch bệnh lại bùng phát và như lời Hoài Linh nói anh đã phải dời lại kế hoạch này.

CDM chỉ ra điểm mâu thuẫn về hoạt động từ thiện của Hoài Linh, lý do hoãn cứu trợ liệu có thuyết phục? 5

Hiện, ồn ào từ thiện của Hoài Linh vẫn đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao của dư luận. Cùng với đó, dư luận cũng rất mong nam danh hài sẽ sớm thực hiện hỗ trợ cho người dân miền Trung sau khi nhiều khán giả cũng là những mạnh thường quân đã gửi gắm vào niềm tin nới anh. 

Từ khóa: Hoài Linh từ thiện