CDM phát hiện Vy Oanh lập tải khoản Facebook ảo để comment tự an ủi bản thân

Vy Oanh một lần nữa trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng, hết đá xéo "ai đó", nay lại tự lập tài khoản ảo để  vào bài viết của mình comment an ủi.

Im hơi lặng tiếng rất nhiều năm, dạo gần đây, Vy Oanh bỗng dưng trở thành cái tên "hót hòn họt" trên mọi diễn đàn. Liên quan đến màn "đấu đá" với một nữ doanh nhân, Vy Oanh liên tiếp bị réo tên, trở thành tâm điểm của cư dân mạng. Gần đây nhất, giọng ca Đồng Xanh đã có bài viết dài như "cây số" để đáp trả nghi vấn làm giả lệnh chuyển tiền ủng hộ vắc xin và tung tin nhắn chứng minh không "để thuê" với đại gia trăm tỷ.

CDM phát hiện Vy Oanh lập tải khoản Facebook ảo để comment tự an ủi bản thân 1
Bài viết đáp trả nghi vấn làm giả lệnh chuyển tiền ủng hộ vắc xin được Vy Oanh đăng tải vào hôm qua

Chưa dừng lại ở đó, không ít khán giả phát hiện ra một chi tiết "cực sống", cho rằng Vy Oanh đã tự lập tài khoản Facebook ảo. Theo đó, nick "pha ke" của nữ ca sĩ có tên là L.L, và chỉ mới lập cách đây một tháng. Từ hình đại diện đến ảnh bìa tất cả đều là ảnh mạng. 

CDM phát hiện Vy Oanh lập tải khoản Facebook ảo để comment tự an ủi bản thân 2
CDM phát hiện Vy Oanh lập tải khoản Facebook ảo để comment tự an ủi bản thân 3
Tài khoản bị dân tình phát hiện, nghi là của Vy Oanh tự lập ra

Đáng chú ý, tài khoản này để lộ  friendlist chỉ duy nhất một người và đó không ai khác chính là Vy Oanh. Thậm chí các bình luận mà tài khoản này gửi đến Vy Oanh thì chính chú đều trả lời rất nhiệt tình, bài bản... thậm chí như một vở kịch vậy. Đến đây, netizen chỉ biết câm lặng thả "haha" trước những bình luận do nick ảo L.L này bình luận tại các bài đăng của Vy Oanh thật.

CDM phát hiện Vy Oanh lập tải khoản Facebook ảo để comment tự an ủi bản thân 4
Tài khoản L.L này thường xuyên vào các bài viết mà Vy Oanh đăng tải để gửi lời an ủi... Và tất nhiên, chủ tus cũng trả lời rất thiện chí

Ngay sau khi  bị "bại lộ", thông tin này nhanh chóng đã khiến netizen không khỏi bàn tán. Chưa biết thực hư thế nào, nhưng nhìn những bình luận đầy "giả trân" của tài khoản này, nhiều người tin chắc rằng đây là một thế lực "ngầm". Để viết ra được những dòng an ủi, nghe xong muốn "phấn chấn ngay và luôn" như vậy, chắc hẳn cũng không phải dạng vừa. Nào là "ngưỡng mộ, khâm phục chị lắm", "chị đã làm rất tốt"...

CDM phát hiện Vy Oanh lập tải khoản Facebook ảo để comment tự an ủi bản thân 5
Cư dân mạng khẳng định nick Facebook ảo này là của Vy Oanh tự lập ra

Có thể nói, chạy tương tác bằng cách đẩy nhiều bình luận giả nhằm lợi cho bản thân là phương pháp được nhiều người áp dụng để tạo nên "cú lừa" ngoạn mục. Song, nếu đúng như nghi vấn của dân mạng đặt ra rằng đây là nick ảo của Vy Oanh thật... thì quả thực đây là một trường hợp hiếm có khó tìm của showbiz Việt, thậm chí bị xem là "tự luyến". Tuy nhiên vẫn chưa thể khẳng định đây là tài khoản khác của Vy Oanh. Và chính chủ hiện tại thì vẫn chưa đưa ra bất cứ một ý kiến gì về vấn đề này!

CDM phát hiện Vy Oanh lập tải khoản Facebook ảo để comment tự an ủi bản thân 6
CDM phát hiện Vy Oanh lập tải khoản Facebook ảo để comment tự an ủi bản thân 7
Hiện tại, Vy Oanh vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này

Ảnh: Internet, chụp màn hình

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục