Tin mới

CĐM ‘bình phẩm’ chuyện Công Vinh ‘bắt tay’ Đàm Vĩnh Hưng ‘gửi lời’ Phương Hằng

Thứ hai, 06/09/2021, 09:47 (GMT+7)

Khuya 5/9, Lê Công Vinh - chồng Thủy Tiên đã bất ngờ livestream thách thức nữ CEO Đại Nam Phương Hằng.

Chuyện vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên thời gian gần đây “nối gót” Đàm Vĩnh Hưng đưa ra lời “tuyên bố” với bà Phương Hằng - nữ CEO Đại Nam đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Trước đó, vợ ông Dũng Lò vôi đã yêu cầu các nghệ sĩ Việt phải sao kê khoản tiền từ thiện đã từng đứng ra kêu gọi quyên góp trước đó.

CĐM ‘bình phẩm’ chuyện Công Vinh ‘bắt tay’ Đàm Vĩnh Hưng ‘gửi lời’ Phương Hằng 1
Ảnh: internet

Khuya hôm qua, ngày 5/9, Công Vinh - đã bất ngờ livestream lên tiếng về những lời tố từ thiện của nữ CEO. Anh khẳng định bà Phương Hằng đừng nằm mơ nữa và đưa ra bằng chứng hoặc xác nhận. Công Vinh thẳng thắn: "Vinh thách chị, chị đừng nói mơ, chị dám chơi thì dám chịu. Thứ nhất chị nói vợ tôi có 320 tỷ sau chuyến đi miền Trung vừa rồi thì chị đưa ra bằng chứng đi, đừng nói mơ nữa. Thứ hai nếu chị không đưa ra bằng chứng thì chị xác nhận đi".

Thậm chí chồng Thủy Tiên còn không ngại nói thẳng: "Chúng tôi sai sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật, chị sai chị cũng phải chịu trước pháp luật", "Sau khi dịch được kiểm soát, Công Vinh và Thủy Tiên sẽ sao kê tất cả, chúng tôi có nói là sẽ không sao kê đâu. Tới lúc đó mọi người có quay lưng cũng không muộn".

CĐM ‘bình phẩm’ chuyện Công Vinh ‘bắt tay’ Đàm Vĩnh Hưng ‘gửi lời’ Phương Hằng 2
Ảnh: chụp màn hình

Đoạn livestream “nối gót” Đàm Vĩnh Hưng gửi đến bà Phương Hằng của Công Vinh đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ ý kiến trái chiều về sự việc trên.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- "Khi người ta làm từ thiện thì khen hết lời. Lúc này vì nghe lời người khác mà nhiều người quay lưng. Cứ đợi bằng chứng rõ ràng rồi muốn nói gì hãy nói cũng chưa muộn đâu".

- "Mình không phải là fan của Công Vinh. Nhưng nhìn cách Công Vinh dám ra nói như vậy là mình tin! Hỏi có mấy ai ra nói được như vậy. Cái gì cũng phải cho người ta thời gian!".

CĐM ‘bình phẩm’ chuyện Công Vinh ‘bắt tay’ Đàm Vĩnh Hưng ‘gửi lời’ Phương Hằng 3
Ảnh: internet

- "Anh ơi đừng để người hâm mộ thất vọng. Tiền xương máu người nghèo. Đừng để lòng tham đánh mất tâm đức. Nên sao kê rõ ràng và minh bạch, không cần giải thích và nói nhiều đâu anh".

- "Mọi người à, dịch ở TP HCM đang rất nguy hiểm mọi người phải hiểu ai cũng muốn minh bạch hết nên đợi hết dịch rồi cũng ra ngô ra khoai thôi. Dân cũng đã khổ lắm rồi, mọi người giữ gìn sức khoẻ".

- "Khi thủy tiên lao vào nước lụt giúp đỡ bà con miền Trung, ai cũng gọi là cô tiên, giờ vì một giấc mơ mà buông lời trách móc".​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news