Tin mới

CEO Đại Nam ‘quay xe’, tiết lộ 'phải lòng' trưởng Tịnh thất Bồng Lai – Lê Tùng Vân

Thứ năm, 28/10/2021, 09:21 (GMT+7)

Việc người đứng đầu “Tịnh thất Bồng Lai” – ông Lê Thanh Vân giữ im lặng đã khiến bà Phương Hằng phải lên tiếng.

Mới đây, nữ CEO Đại Nam bất ngờ chia sẻ về chuyện tình cảm giữa mình với người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai – ông Lê Tùng Vân. Bà Phương Hằng nói: “Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha”. Ngay sau đó, nữ CEO Đại Nam giải thích: “Tại vì tôi muốn là bà tiên hay bà đien thì chờ mới biết được".

CEO Đại Nam ‘quay xe’, tiết lộ 'phải lòng' trưởng Tịnh thất Bồng Lai – Lê Tùng Vân 1
Ảnh: chụp màn hình

Trước đó, ông Lê Tùng Vân chia sẻ vào hôm 26/10, cho biết Lê Thanh Minh Tùng không phải con ruột của ông: "Cuộc đời của thầy liên quan đến đứa bé chỉ bao nhiêu đó. Thầy không nuôi nó một ngày nào. Mối quan hệ của thầy với Lê Thanh Minh Tùng chấm dứt từ đó, từ 40 năm trước rồi".

Sau đó, ông cũng “xin” bà Phương Hằng giúp ông chứng minh quan hệ cha con giữa ông và Lê Thanh Minh Tùng: “Phương Hằng con, con giúp giùm thầy, con chứng minh giúp thầy là thầy ngủ với em gái ruột rồi đẻ ra Lê Thanh Minh Tùng hoặc thầy là cha ruột của nó. Để làm chi, để thầy bù lại tội lỗi của thầy lúc còn trẻ".

CEO Đại Nam ‘quay xe’, tiết lộ 'phải lòng' trưởng Tịnh thất Bồng Lai – Lê Tùng Vân 2
Ảnh: internet

Sau đó, bà Phương Hằng bất ngờ hứa cho ông Vân 20 tỷ tiền mặt dưỡng già nếu chịu làm xét nghiệm AND chứng minh huyết thống, nữ CEO cam kết cho bác sĩ riêng đến tận giường nếu ông đồng ý.

Tuy nhiên, sau đó, đoạn clip thanh minh của trưởng Tịnh Thất Bồng Lai bỗng bốc hơi, ông Lê Tùng Vân cũng im lặng khiến chủ KDL Đại Nam phật ý: "Tôi đã kêu gọi ông ấy (ông Lê Thanh Tùng Vân) mà không thấy trả lời. Theo quý vị, khi ông ấy không trả lời thì chúng ta phải làm sao để ông phải ra mặt. 

CEO Đại Nam ‘quay xe’, tiết lộ 'phải lòng' trưởng Tịnh thất Bồng Lai – Lê Tùng Vân 3
Ảnh: chụp màn hình

Câu chuyện này cứ mãi tồn tại không hồi kết. Từ hôm qua đến giờ tôi vẫn đang chờ đợi, nghe ngóng từ bên đó. Dù là tốt hay xấu thì tôi tin rằng bất cứ ai trong chúng ta cũng mong chờ hồi kết”. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news