Cha bạo hành con 2 tháng tuổi: Chỉ sơ ý dẫm phải chân con?

Hành động của người cha ở xã Thanh Hòa (huyện Bù Đốp) đang gây bức xúc dư luận. Tại cơ quan điều tra, người đàn ông đã có những khai nhận đầu tiên.

Những ngày qua, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin bé 2 tháng tuổi (ở ấp 5, xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) bị người cha bạo hành dẫn đến gãy chân, Đất ViệtCAND đưa tin.

Theo thông tin ban đầu, do ban đêm bé hay quấy khóc khiến người cha không ngủ được vì vậy người đàn ông đã đá vào chân bé. Sau đó, em bé được ông ngoại đưa đi chụp X-quang thì phát hiện bé bị gãy chân.

Cha bạo hành con 2 tháng tuổi: Chỉ sơ ý dẫm phải chân con? 1

Cháu bé 2 tháng tuổi nghi bị cha ruột đánh gãy chân (ảnh CAND)

Liên quan đến sự việc này, ngày 17/5 trao đổi với báo chí gia đình cho biết bé đã được bó bột nhưng vẫn đang phải nằm viện theo dõi, chưa được về nhà.

Cùng ngày, cơ quan điều tra cũng đã lấy lời khai của Lê Văn Sơn (31 tuổi, ngụ ấp Tân Trạch, xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp) nghi có hành vi đánh con ruột 2 tháng tuổi gãy chân gây.

Tại cơ quan, Sơn khai nhận do ban đêm không nhìn rõ nên sơ ý dẫm phải chân con. Sau đó, thấy con liên tục quấy khóc nên đã cùng người thân đưa con đi bệnh viện kiểm tra thì biết con bị gãy.

Ban đầu do gia đình không có điều kiện nên chỉ đắp thuốc cho bé. Về phần Sơn, anh và mẹ cháu bé sống chung với nhau như vợ chồng và hạ sinh được cháu bé.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục