Cha dùng súng bắn chết con trai đồng tính

Người cha này đã nhiều lần dọa giết con trai của mình bởi anh ta là gay. Cuối cùng, ông ta đã thực hiện lời đe dọa của mình vào tuần vừa rồi.

Người cha này đã nhiều lần dọa giết con trai của mình bởi anh ta là gay. Cuối cùng, ông ta đã thực hiện lời đe dọa của mình vào tuần vừa rồi.

Cha dùng súng bắn chết con trai đồng tính 1

Người cha bị cáo buộc giết con trai vì đồng tính. Ảnh chụp màn hình

CNN dẫn lời các công tố viên Los Angeles cho biết Shehada Khalil Issa, 69 tuổi, bị cáo buộc dùng súng giết chết người con trai của mình là Amir Issa, 38 tuổi.

Người ta cũng phát hiện ra bà mẹ chết trong ngôi nhà của họ tại khu phố North Hills, Los Angeles. Bà bị đâm "nhiều lần", phát ngôn viên cảnh sát Mike Lopez cho biết.

Cái chết của bà vẫn đang được điều tra. Chính quyền không tiết lộ danh tính nạn nhân ngay lập tức.

Ông Lopez cho biết người con trai bị bắn ở bên ngoài nhà và có nhiều vết đạn bắn. Các nhà chức trách không cung cấp thêm chi tiết về vụ án. Cảnh sát nhận được cuộc gọi khẩn vào ngày 29/3 sau đó phát hiện ra các thi thể.

Tuyên bố tự vệ

Các nhà điều tra nói với tờ Los Angeles Daily News rằng Issa ban đầu nói rằng ông tha tìm thấy thi thể vợ trong nhà tắm và đã bắn con trai để tự vệ sau khi bị đe dọa bằng dao.

Sau đó, Issa đưa ra "những lời đổ lỗ" và bị buộc tội giết người. Một thám tử nói với tờ báo: "Đây là một bi kịch gia đình khủng khiếp".

Hàng xóm đã nghe thấy nhiều phát súng và cho biết họ thường nghe thấy tiếng cãi cọ từ trong nhà, KNBC đưa tin.

Các thám tử đang điều tra xem liệu tranh chấp nội bộ có liên quan gì đến vụ án không.

Jim Key, phát ngôn viên Trung tâm LGBT Los Angeles nói những người ủng hộ cộng đồng LGBT đã mô tả vụ án này là "đau lòng" và là lời nhắc nhở rằng "cộng đồng LGBT không những phải đối mặt với sự ruồng bỏ mà còn cả sự lạm dụng khi cởi mở về xu hướng tình dục hoặc xác định giới tính của mình".

"Khi chúng tôi có được sự bình đẳng trong hôn nhân thì nhiều người nghĩ điều này dã chấm dứt cuộc đấu tranh và những người trong cộng đồng LGBT đã được công bằng. Nhưng vụ giết người này là lời nhắc nhở rõ ràng về tình trạng bạo lực mà những người trong nhóm LGBT có thể phải đối mặt, ngay cả trong gia đình của họ", Key nói.

Trung tâm LGBT hỗ trợ khoảng 100 thanh niên mỗi ngày. Nhiều người trong số họ đã bị bố mẹ bỏ rơi hoặc cảm thấy không an toàn ngay trong chính ngôi nhà của mình bởi khuynh hướng hoặc sự xác định giới tính của mình.

Bảo Linh (CNN)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục