Cha dượng đồi bại nhiều lần hiếp dâm 2 con riêng của vợ

(Tinmoi.vn) Trong thời gian chung sống, từ năm 2009 đến năm 2012, Tuấn Em đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu M. và cháu N.

 

 

(Tinmoi.vn) Trong thời gian chung sống, từ năm 2009 đến năm 2012, Tuấn Em đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu M. và cháu N.


Ngày 26-4, TAND Tối cao tại TP.HCM đã xử phúc thẩm, bác kháng cáo, y án sơ thẩm và tuyên phạt Trần Văn Tuấn Em (28 tuổi, trú tại huyện Long Điền, Bà Rịa-Vũng Tàu) mức án tù chung thân về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, dù đã có 2 người con tên là Đ.Th.H.M (sinh ngày 15-5-1997) và Đ.Th.H.N. (sinh ngày 13-11-1999) nhưng, chị Đ.T.M.M. (31 tuổi, trú tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền) chung sống với Trần Văn Tuấn Em như vợ chồng.

Năm 2009, để được đi sinh nhật bạn, bé M đã bị Tuấn Em ép quan hệ. Nhỏ hơn chị gái hai tuổi nhưng vào năm 2011 bé  N cũng đã bị cha dượng rủ rê chơi trò “người lớn” rồi cho tiền ăn bánh hay giặt dùm quần áo. Từ năm 2009 đến 2012, Tuấn Em đã nhiều lần xâm hại hai con riêng của vợ.

Cha dượng đồi bại nhiều lần hiếp dâm 2 con riêng của vợ 4

Hình minh họa

Trong một lần nói chuyện với người thân, hai chị em bé M., N. đã kể lại sự việc. Biết chuyện đồi bại bị phát hiện, Tuấn Em đưa vợ và con trai chuyển đến tỉnh Bình Phước sinh sống.

Dù biết hành vi của mình là trái pháp luật nhưng khi hai bé gái lên Bình Phước thăm mẹ, Tuấn Em lại tiếp tục thực hiện hành vi thú tính. Trước tội ác khó dung thứ, ngày 15.8.2013, Tuấn Em bị bắt giữ.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục