Cha giở trò đồi bại với con gái lĩnh án chung thân

Nhậu về tới nhà, thấy con gái đang nằm trên giường liền nổi máu dê. Bị cáo đã thực hiện hành vi giao cấu với con gái và giấu mọi người.

Nhậu về tới nhà, thấy con gái đang nằm trên giường liền nổi máu dê. Bị cáo đã thực hiện hành vi giao cấu với con gái và giấu mọi người.

Ngày 22/5, Tòa Phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo của Cao Thanh Lợi (sinh năm 1977, quê Đồng Na) và tuyên y án về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Theo tin tức từ cáo trạng, Lợi có vợ là Nguyễn Thị Thu H. và 2 người con và sống ly thân. Lợi nhận nuôi con gái là C.T.M.L. (sinh 2009), thuê nhà sống tại khu phố 8, phường Trường Thọ, Thủ Đức, TPHCM.

Cha giở trò đồi bại với con gái lĩnh án chung thân 1

Bị cáo tại tòa.

Thông tin trên báo Công an Nhân Dân cho biết, đêm 5/5/2014, sau khi uống bia với hàng xóm, Lợi về phòng trọ lên võng nằm, còn cháu M. đang ngủ trên giường cạnh đó. Lúc này, Lợi nảy sinh ý định giao cấu với chính con gái của mình. Sau đó, mặc cho cháu M. kêu khóc, Lợi vẫn thực hiện hành vi đồi bại với con gái.

Những ngày sau đó, chú ruột của Lợi đến thăm, đồng thời hàng xóm cũng phát hiện cháu M. có dấu hiệu bất thường nên yêu cầu Lợi đưa cháu M. đi bệnh viện khám. Lợi hứa nhưng do sợ mọi người phát hiện sự việc nên không dẫn đi.

Đến ngày 8/5/2014, sau khi nói dối chú ruột là đưa cháu M. đi khám bệnh viện, Lợi chở con gái đến một quán ăn ở quận 9 ăn sáng, sau đó gửi lại rồi bỏ đi luôn.

Đợi lâu không thấy Lợi quay lại đón con, chủ quán sau đó đã đến Cơ quan Công an trình báo. Qua điều tra, Công an đã phát hiện cháu M. đã bị xâm hại.

Quá trình điều tra cũng như tại tòa, Lợi khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Lời nói sau cùng, cho rằng hành vi của mình là không thể dung thứ, Lợi xin HĐXX cho mình được nhận mức án cao nhất là tử hình.

Tuy nhiên, sau khi xem xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo mức án trên.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục