Tag

cha ruột

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về cha ruột. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cha ruột và chia sẻ thông tin cha ruột

 • Cha xâm hại tình dục hai con gái trong thời gian vợ bỏ đi

  Cha xâm hại tình dục hai con gái trong thời gian vợ bỏ đi

  Khoảng thời gian không chung sống với vợ, Tôi có hành vi xâm hại tình dục với 2 con gái của mình. Qua xác minh, Công an huyện Tháp Mười đã bắt giữ người cha này để điều tra. Tại cơ quan công an, Tôi thừa nhận hành vi của mình.

 • Bé gái 6 tuổi bị cha ruột dùng lửa đốt khắp người

  Bé gái 6 tuổi bị cha ruột dùng lửa đốt khắp người

  Mới đây, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã phát hiện một bé gái 6 tuổi bị chính cha ruột của mình dùng lửa đốt khắp người béNạn nhân vụ bạo hành trên là một bé gái mới học lớp 1. Bé gái này đang ở trọ cùng bố mẹ tại một khu trọ thuộc thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Được biết, người cha của bé gái 6 tuổi đã dùng lửa đốt khắp người bé, gây ra hàng chục vết thương trên cơ thể con gái mình. Bé gái này thường xuyên bị cha đánh đập, ngược đãi. Qua tìm hiểu, sau khi gây thương tích lần gần nhất cách đây gần 1 tuần, cha của bé đã giấu con gái trong nhà, không cho ra ngoài. Đến tận chiều 17/12, khi bé tới lớp, cô giáo chủ nhiệm mới phát hiện bé bị bạo hành. Trên cơ thể bé xuất hiện nhiều vết thương, phần lớn là những vết bỏng lửa. Và đến tối qua 18/12, Công an thị xã Thuận An đã bắt tạm giữ cha của bé gái. Tại cơ quan công an, người đàn ông này đã thừa nhận hành vi bạo hành của mình. Đồng thời, đối tượng khai nhận đã dùng giấy tập, cuộn tròn lại, đốt lửa cho cháy và châm vào miệng, tay, ngực, lưng của cô con gái ruột.

 • Thêm thông tin 'lạnh gáy' về người mẹ ác thú đánh con biến dạng mặt

  Thêm thông tin "lạnh gáy" về người mẹ ác thú đánh con biến dạng mặt

  Thông tin Trang từng đe dọa thuê giang hồ giết chết chồng khi anh định đưa con gái về nhà mà anh Trần Văn Tố mới chia sẻ khiến dư luận thêm "lạnh gáy" về người mẹ dã tâm đồng lõa cùng người tình đánh con biến dạng mặt.

 • Xúc động giây phút bé Ngân ôm và nhận cha ruột

  Xúc động giây phút bé Ngân ôm và nhận cha ruột

  Nhìn thấy cháu Ngân người này chạy đến ôm con và bật khóc. Hành động này làm nhiều người có mặt bất ngờ nhưng Ngân mở mắt ra, ôm lấy người đàn ông và gọi một tiếng “ba” khiến mọi người im lặng.

 • 'Địa ngục' trần gian của bé Kim Ngân

  "Địa ngục" trần gian của bé Kim Ngân

  Thấy bé Ngân ra mua đồ, mặt xưng bầm, mọi người trong khu trọ hỏi thì đứa trẻ 4 tuổi kể: "Con bị ba đấm vào mặt đó, ba cầm roi to đánh và chích điện".

 • Vụ bé gái 4 tuổi bị đánh: Minh không phải là cha ruột của bé Ngân?

  Vụ bé gái 4 tuổi bị đánh: Minh không phải là cha ruột của bé Ngân?

  Liên quan đến vụ bé gái 4 tuổi bị đánh, bà ngoại của bé Ngân khẳng định: “Minh không phải là ba ruột của bé Ngân. Gia đình tôi không hề biết Minh là ai. Cha ruột của bé Ngân là người khác, hai bên gia đình cưới xin đàng hoàng. Tuy nhiên sau khi sinh bé Ngân được hơn một năm thì vợ chồng Trang chia tay”.