Chân dài bán dâm "trọn gói 2 ngày" giá 12 triệu đồng

Hợi được một người đàn ông gọi điện báo tìm gái bán dâm dưới hình thức đi tour du lịch Hà Nội 2 ngày. Sau đó, Hợi gửi ảnh 3 gái bán dâm và được khách đồng ý với giá mua dâm là 12 triệu đồng/người/2 ngày.

Hợi được một người đàn ông gọi điện báo tìm gái bán dâm dưới hình thức đi tour du lịch Hà Nội 2 ngày. Sau đó, Hợi gửi ảnh 3 gái bán dâm và được khách đồng ý với giá mua dâm là 12 triệu đồng/người/2 ngày.

Theo thông tin trên báo Vnexpress, An ninh thủ đô, Tri thức trực tuyến, Thanh Niên, ngày 2/8, TAND Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Thị Thanh Hợi (31 tuổi, ở xã Nghi Trung, Nghi Lộc, Nghệ An) ra xử tội Môi giới mại dâm.

Trong phiên xử hôm nay, Hợi bị TAND Hà Nội tuyên phạt 5 năm tù về tội Môi giới mại dâm.

Đây không phải lần đầu bị cáo hầu tòa. Trước đó, người phụ nữ này từng bị TAND TP Vinh phạt 7 tháng tù tội Môi giới bán dâm - báo Tri thức trực tuyến thông tin.

Theo cáo trạng được đăng tải trên báo Thanh Niên, đầu tháng 12/2015, má mì Hợi nhận được điện thoại của một người là nam giới bảo tìm cho 3 gái mại dâm chân dài ra Hà Nội để phục vụ khách.

Chân dài bán dâm 'trọn gói 2 ngày' giá 12 triệu đồng 1

Bị cáo Nguyễn Thị Thanh Hợi tại phiên tòa - Ảnh: An ninh thủ đô

Tới ngày 14/12/2015, Hợi lại được người đàn ông này gọi điện báo tìm gái bán dâm dưới hình thức đi tour du lịch Hà Nội 2 ngày. Hợi đồng ý và được hứa trả công môi giới mại dâm là 6 triệu đồng.

Sau đó, má mì Hợi gửi ảnh của ba gái bán dâm và được khách đồng ý với giá mua dâm là 12 triệu đồng/người/2 ngày.

Khi khách mua dâm chuyển trước 10 triệu đồng tiền đặt cọc vào tài khoản, má mì Hợi điện thoại cho hai gái bán dâm từ thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An) và một gái bán dâm khác từ thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai) về Hà Nội "đi khách".

Tối 14/12/2015, nhóm 3 gái bán dâm đến khách sạn ở Cầu Giấy đặt phòng trước. Tới ngày 15/12/2015, Hợi nhận tiếp 8 triệu đồng từ khách để ứng trước cho gái bán dâm, số tiền còn lại sẽ thanh toán khi mua dâm xong. Đến 13h cùng ngày, khi khách cùng 3 chân dài đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.

Đối với 3 cô gái bán dâm cũng nhưng những người mua dâm liên quan, quá trình giải quyết vụ án, cơ quan công an đã ra quyết định xử lý hành chính theo quy định của pháp luật nên Tòa án Hà Nội không đề cập xem xét – Báo An ninh thủ đô thông tin.

Xem thêm video:

[mecloud]gdpywc8md3[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục