Chấn động mẹ xiết chết con 2 tháng tuổi lúc cho bú, vì nghĩ chồng đi uống rượu

(Tinmoi.vn) Hùm dữ không ăn thịt con. Thế nhưng, chỉ vì tức giận chồng lấy tiền công làm thuê đi uống rượu, người vợ trẻ đã giết chết đứa con ruột 2 tháng tuổi…

 

 

(Tinmoi.vn) Hùm dữ không ăn thịt con. Thế nhưng, chỉ vì tức giận chồng lấy tiền công làm thuê đi uống rượu, người vợ trẻ đã giết chết đứa con ruột 2 tháng tuổi…

Ngày 25-6, Công an huyện Tây Trà, tỉnh Quảng Ngãi, cho biết đã bàn giao đối tượng Hồ Thị Sen, 29 tuổi, ở thôn Nước Biếc, xã Trà Thọ, huyện Tây Trà (Quảng Ngãi) cho Công an tỉnh Quảng Ngãi để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi giết con 2 tháng tuổi.

ại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng Sen khai nhận: Vào chiều ngày 23/6, không thấy chồng là Hồ Văn Lâu (32 tuổi) đi làm về, Sen nghĩ rằng, anh Lâu đã đi nhậu rượu sau khi nhận tiền công làm thuê. Đang lúc tức giận vì nhà hết tiền, nhưng chồng lại đem tiền mua rượu uống với bạn, thì đứa con nhỏ là cháu Hồ Thị Ly (2 tháng tuổi) khóc đòi sữa. Sen bỗng nảy ý định giết chết con cho hả tức. Sen liền bồng cháu Ly cho bú và dùng tay siết chặt đứa con nhỏ vào ngực mình, khiến cháu Ly ngạt thở chết.

Chấn động mẹ xiết chết con 2 tháng tuổi lúc cho bú, vì nghĩ chồng đi uống rượu 5

Người mẹ độc ác nhẫn tâm giết chết đứa con ruột 2 tháng tuổi 

Sau khi giết con, Sen bỏ xác cháu Ly nhà, rồi đi ra ngoài đường. Đến 20h cùng ngày, anh Lâu trở về nhà phát hiện con gái nằm bất động trước cửa nhà, lại không thấy vợ ở nhà. Anh Lâu ôm cháu Ly vào nhà bật điện kiểm tra thì phát hiện cháu đã tắt thở. Kinh hoàng, anh hô hoán kêu cứu hàng xóm. Nhiều người dân gần đó chạy đến, đồng thời điện thoại báo Công an xã Trà Thọ vụ việc. Sau đó, Hồ Thị Sen đã đến Công an xã Trà Thọ tự thú hành vi giết chết con ruột là cháu Hồ Thị Ly…

Hồ Thị Sen lấy người người chồng trước từ năm 17 tuổi và sinh sống tại xã Trà Nham, huyện Tây Trà. Lần lượt sinh 2 người con kháu khỉnh. Tuy nhiên do bản tính lười lao động, thích uống rượu và không quan tâm con cái nên người chồng không chấp nhận sống chung. Tuy có 2 đứa con với chồng cũ, Hồ Thị Sen tiếp tục sinh một đứa con trai với một người đàn ông khác.

Chấn động mẹ xiết chết con 2 tháng tuổi lúc cho bú, vì nghĩ chồng đi uống rượu 6

Khu vực trước nhà, nơi Hồ Thị Sen giết con ruột 2 tháng tuổi 

Lúc này anh Hồ Văn Lâu, ở Trà Thọ bị câm đã đem lòng thích Hồ Thị Sen và chấp nhận đưa Sen dẫn một người con riêng về sống chung nhà ở xã Trà Thọ. Gia cảnh Hồ Văn Lâu cũng nghèo kiệt quệ, nhà không ra nhà như chòi tranh rát nát với các miếng ván chắp vá.

Theo hàng xóm cho biết, Lâu và Sen sống với nhau nhưng cả hai đều ham uống rượu, lười đi làm. Gia đình có đồng nào tiêu sạch đồng nấy. Theo một người hàng xóm nhà anh Hồ Văn Lâu cho biết, Hồ Thị Sen thô bạo mỗi khi đánh đập con cái. Cha mẹ làm được đồng nào “đốt” vào rượu, con cái nhỏ đói khát đòi ăn. Không ít lần, đứa con nhỏ chưa tới 2 tuổi đói bụng đòi ăn, Hồ Thị Sen bực tức đánh cháu bé túi bụi.

Sống với Hồ Văn Lâu, đến tháng 4-2014 sinh ra cháu gái Hồ Thị Ly. Ngôi nhà tồi tàn thêm 4 miệng ăn, trong khi Hồ Thị Sen và Hồ Văn Lâu cũng tính nào tật nấy lười lao động. Chính vì không tiền bạc, trông chờ người chồng nên nên suy nghĩ nông cạn giết con ruột trong lúc tức giận chồng.

Tuy nhiên vài giờ đồng hồ sau, chị Hồ Thị Sen đã đến Công an xã Trà Thọ tự thú tội lỗi giết con ruột vừa sinh ra 2 tháng tuổi.

 

Xuân Quỳnh (tổng hợp tin tức  pháp luật xã hội)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục