Chấn động nữ giáo viên bị học trò 12 tuổi cưỡng hiếp

(Tinmoi.vn) Những nạn nhân bị hiếp dâm luôn phải chịu sự tổn thương nặng nề cả về thể xác lẫn tinh thần và việc tha thứ cho kẻ đồi bại là điều mà ít ai có thể làm được, thậm chí là không tưởng nhưng có một cô giáo dũng cảm đã làm được điều phi thường ấy.

 

 

 

(Tinmoi.vn) Những nạn nhân bị hiếp dâm luôn phải chịu sự tổn thương nặng nề cả về thể xác lẫn tinh thần và việc tha thứ cho kẻ đồi bại là điều mà ít ai có thể làm được, thậm chí là không tưởng nhưng có một cô giáo dũng cảm đã làm được điều phi thường ấy.

Dailymail đưa tin, tại thời điểm xảy ra vụ việc năm 2004, Cô giáo Joanne Nodding, 39 tuổi, sống tại Boston, Linconshire, Anh đã bị cậu học trò 12 tuổi hãm hiếp một dã man.

Nạn nhân kể lại:“ Chỉ một đêm mà cuộc sống của tôi thay đổi mãi mãi. Tôi đang ngồi một mình trong căn phòng giải quyết một số giấy tờ. Khi nghe thấy tiếng mở cửa và nhìn lên, tôi thấy một thanh niên quen biết đứng ở cửa. Tôi nghĩ Sean có điều gì đó muốn hỏi, nhưng bất ngờ cậu ta lao về phía tôi”.

“Tôi cảm thấy vô cùng nhục nhã và sợ hãi khi cậu ta tấn công tàn bạo và hãm hiếp tôi ngay trên sàn nhà. Với dáng vóc to lớn và cơ thể vạm vỡ, tôi nghĩ chắc cậu ta sẽ giết tôi mất. Sau khi sự việc kết thúc, tôi loạng choạng bước vào nhà vệ sinh, nhốt mình trong đó rồi gọi cho cảnh sát”.

Chấn động nữ giáo viên bị học trò 12 tuổi cưỡng hiếp 5

Nữ giáo viên xinh đẹp dũng cảm đối diện và tha thứ cho cậu hoc trò đã cưỡng hiếp mình

Mặc dù kẻ hiếp dâm nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ, nhưng nữ giáo viên và chồng vẫn cảm thấy rất đau lòng. Cô không còn cảm thấy tự tin như trước, sự sợ hãi chi phối cuộc sống của cô một thời gian dài.

Một tuần sau vụ tấn công, các vết bầm tím vẫn còn hiện rõ trên cơ thể. Mỗi khi nhìn vào đó, cô Nodding lại nhớ đến đêm kinh hoàng.

Nam sinh cưỡng hiếp cô giáo đã nhận tội và chịu hình phạt thích đáng. Phải tham sự phiên tòa sáu tháng sau cũng gợi lên sự nhục nhã đối với nạn nhân nhưng cô tự nhủ rằng chỉ có đối mặt với thủ phạm thì mới thoát khỏi sự ám ảnh trong thời gian qua.

Trong một chương trình Phục hồi Công lý, chương trình cho phép các nạn thân và thủ phạm gặp nhau, cô Nodding đã đối mặt với cậu học trò vào đầu năm 2010.

Cô giáo hết sức bình tĩnh kể lại những cảm giác mình đã trải qua, khi cô nói với Sean rằng lúc chuyện kinh khủng đó xảy ra, cô tưởng mình sẽ bị giết chết. Cậu nam sinh bật khóc và nói lời xin lỗi.

“ Sau khi được giãi bày tất cả, tôi không còn thấy tức giận gì về cậu ấy nữa. Tôi cũng không muốn cậu ta phải mang gánh nặng tội lỗi mãi mãi. Khi chuẩn bị ra về, tôi quay sang phía cậu và nói:“ Có thể nhiều người sẽ không hiểu điều này, nhưng tôi tha thứ cho em””. Lúc ấy, cậu ta chỉ nhìn chăm chăm vào tôi với đôi mắt ậng nước.

“Nói ra câu đó, tôi cảm thấy mình được giải phóng và các vết thương như được chữa lành. Tôi không phải một nạn nhân mà là người sống sót”.

Thân Thương (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục