Chân dung con nuôi Đường 'Nhuệ' - Tiến Trắng: Từng có nhiều tiền sự hành hung người

Chân dung Bùi Mạnh Tiến (Tiến “Trắng”) - con nuôi Đường "Nhuệ" - Nguyễn Xuân Đường với quá khứ bất hảo, từng có nhiều tiền sự liên quan đến việc hành hung người,

Bùi Mạnh Tiến (Tiến “Trắng”, 25 tuổi, ở huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) - người được coi là con nuôi của Nguyễn Xuân Đường (Đường “Nhuệ”, 49 tuổi) từng có nhiều tiền sự liên quan đến việc hành hung người khác.

Chân dung con nuôi Đường 'Nhuệ' - Tiến Trắng: Từng có nhiều tiền sự hành hung người 1

Chân dung con nuôi Đường 'Nhuệ' - Tiến Trắng: Từng có nhiều tiền sự hành hung người 2

Sau khi vợ chồng Đường Nhuệ bị bắt, Tiến cũng bị Công an thành phố Thái Bình điều tra về tội Cố ý gây thương tích và một loạt các sai phạm khác liên quan đến đấu thầu giá đất, ăn chặn tiền hỏa táng, cho vay nặng lãi…

Với mác con nuôi của Đường “Nhuệ”, Tiến “Trắng” trở thành tay chân giúp sức đắc lực cho trùm giang hồ đất Thái Bình này.

Chân dung con nuôi Đường 'Nhuệ' - Tiến Trắng: Từng có nhiều tiền sự hành hung người 3

Chân dung con nuôi Đường 'Nhuệ' - Tiến Trắng: Từng có nhiều tiền sự hành hung người 4

Đường Nhuệ và con nuôi Tiến Trắng rất thân thiết với nhau. Ảnh internet

Tiến “Trắng” từng bị người dân tố cáo nhận lệnh của bố nuôi dẫn người cầm theo đao kiếm xuống chiếm giữ, đập phá tan hoang trụ sở của doanh nghiệp chế biến, sản xuất gỗ ở xã Vũ Chính, TP Thái Bình vì chưa trả nợ.

Trong hồ sơ của cảnh sát, năm 2015, Tiến “Trắng” bị Công an huyện Vũ Thư xử phạt hành chính về hành vi xâm hại sức khỏe người khác bằng mức phạt tiền 2,5 triệu đồng. Năm 2016, Tiến “Trắng” tiếp tục bị Công an huyện Vũ Thư xử phạt hành chính 3 triệu đồng cùng về hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục