Tin mới

Chân dung đối tượng chém chết mẹ đẻ, vợ trọng thương ở Bắc Giang

Thứ năm, 20/09/2018 14:12

Theo lãnh đạo địa phương, đối tượng Lương thường hay chửi bới, đánh đập vợ. Kẻ này có 5 người con đã lập gia đình và hiện đang ở cùng mẹ già, vợ và người chị gái bị tâm thần.

Theo lãnh đạo địa phương, đối tượng Lương thường hay chửi bới, đánh đập vợ. Kẻ này có 5 người con đã lập gia đình và hiện đang ở cùng mẹ già, vợ và người chị gái bị tâm thần.

Liên quan đến vụ án mạng, con trai chém chết mẹ đẻ, đánh vợ trọng thương rồi tự sát ở Bắc Giang gây xôn xao dư luận. Theo đó, đối tượng ra tay sát hại mẹ là Nguyễn Văn Lương (52 tuổi, xã Đồng Tâm, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang), nạn nhân là bà Nguyễn Thị T. (88 tuổi, mẹ của Lương) và chị Nguyễn Thị V. (51 tuổi, vợ đối tượng).

Sự việc xảy ra khiến hàng xóm ai cũng bất ngờ. Mọi người cho biết, ở xóm Lương là người không nghề nghiệp ổn định, tính khí lại không bình thường.

Chân dung đối tượng chém chết mẹ đẻ, vợ trọng thương ở Bắc Giang 1

Cả xóm ai cũng bàng hoàng khi Lương sát hại mẹ đẻ.

Ông Nguyễn Văn Đức (em họ của Lương) cho biết: “Đến lúc này nguyên nhân vì sao anh ấy đánh vợ, sát hại mẹ thì chúng tôi vẫn chưa rõ. Cả gia đình vẫn đang tập trung làm thủ tục mai táng cho bà cụ. Hiện chị V. vẫn đang bị thương phải xin xuất viện về để chịu tang mẹ, mọi thông tin, nguyên nhân mâu thuẫn vợ chồng vẫn chưa ai biết vì không ai chứng kiến vụ việc ngay từ đầu”, ông Đức nói.

Chia sẻ với PV, ông Tạ Quang Nguyện – Trưởng Công an xã Đồng Tân cho biết, vụ việc xảy ra bước đầu xác định do Lương uống rượu say sau đó dẫn tới cãi vã, xô xát và dẫn tới án mạng đau lòng.

Chân dung đối tượng chém chết mẹ đẻ, vợ trọng thương ở Bắc Giang 2

Người thân đang tổ chức lễ tang cho bà T

Theo ông Nguyện, tại hiện trường công an thu 3 hung khí, đòn gánh, một dao chặt củi, một dao nhọn được cho là hung khí Lương dùng gây án.

“Lúc tôi đến hiện trường thì chị V. đã được đưa đi cấp cứu. Còn bà T. và Lương vẫn đang ở hiện trường. Bà T. bị một vết thương ở vùng mặt, còn Lương bị thương ở vùng bụng. Bước đầu, xác định, Lương là người gây ra vụ việc", ông Nguyện thông tin.

Ngoài ra, ông Nguyện cũng cho hay, ở địa phương, lúc không uống rượu, Lương là người hiền lành, nhưng khi rượu vào thì lời ra, thường hay chửi bới, đánh đập vợ. Lương có 5 người con đã đi lấy chồng và ở xa, bản thân đối tượng ở cùng mẹ già, vợ và người chị gái bị tâm thần.

Chân dung đối tượng chém chết mẹ đẻ, vợ trọng thương ở Bắc Giang 3

Con ngõ vào nhà nạn nhân

Trước đó, như Đời Sống Plus đưa tin, vào tối 17/9,  do mâu thuẫn gia đình, Lương đã dùng dao chém nhiều nhát khiến bà Nguyễn Thị T. (88 tuổi, mẹ đẻ) nằm gục tại chỗ. Chưa dừng lại Lương tiếp tục dùng gậy tre đánh vào đầu khiến chị Nguyễn Thị V. (51 tuổi, là vợ đối tượng) khiến chị V. bị thương nặng.

Sau đó, Lương dùng dao tự đâm vào bụng khiến hắn nằm gục ra đất. Khi phát hiện vụ việc hàng xóm đã đưa cả 3 người đến bệnh viện cấp cứu nhưng bà T. đã tử vong, còn Lương và chị T. vẫn đang được điều trị tại bệnh viện. 

Được biết, Lương có mâu thuẫn với gia đình từ nhiều ngày trước. Vụ việc hiện đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Trang Vũ (tổng hợp)