Chồng bạo hành vợ man rợ: Trước đây từng rất... hiền

Do có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống chị H. Làm đơn ly hôn với chồng là anh Chu Quang Đạo. Tuy nhiên, khi các thủ tục chưa hoàn thành thì xảy ra vụ việc Đạo nhẫn tâm cắt gân chân tay vợ.

Do có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống chị H. Làm đơn ly hôn với chồng là anh Chu Quang Đạo. Tuy nhiên, khi các thủ tục chưa hoàn thành thì xảy ra vụ việc Đạo nhẫn tâm cắt gân chân tay vợ.[mecloud]v5uCY0YHHp[/mecloud]

(Video: VTC14)

Ngày 5/8 bà Nguyễn Thị Hồng Vân, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Lương Phong (huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang) đã xác nhận về vụ bạo hành nghiêm trọng xảy ra tại thôn thôn Chớp, xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang vào ngày 3/8.

Chồng bạo hành vợ man rợ: Trước đây từng rất... hiền 1

Chị Nguyễn Thị Hồng Vân - Chủ tịch hội phụ nữa xã Lương Phong.

Theo bà Vân, sự việc đau lòng này bắt nguồn từ các mâu thuẫn trong gia đình, chị H. Không chịu được nên đã làm đơn xin li hôn và không đồng ý hòa giải.

Đến chiều 3/8, UBND xã tiến hành hòa giải và sau khi xong, vợ chồng cùng về, tới cửa làng Đông thì đối tượng này rút dao cắt gân tay, gân chân và gây thương tích nặng cho người vợ ở mắt", bà Vân thông tin.

Chồng bạo hành vợ man rợ: Trước đây từng rất... hiền 2

Địa điểm xảy ra vụ việc.

Cũng theo bà Vân, do sự việc xảy ra vào ban ngày nên người dân đã nhanh chóng phát hiện và cùng tổ chức đưa chị H. đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện.

Bà Vân cũng cho biết chị H. là vợ hai của đối tượng Đạo, trước Đạo có một vợ và hai con nhưng không hợp nhau nên đã li hôn và đến với chị H., hiện tại vợ chồng chị H. cũng có hai con gái.

Chồng bạo hành vợ man rợ: Trước đây từng rất... hiền 3
Chị H. đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Chia sẻ thêm về sự việc, bà Vân cho hay, đây là sự việc đau lòng đầu tiên xảy ra trên địa bàn nên cá nhân bà rất đau lòng và đã muốn khóc khi nghe thông tin về vụ việc bạo hành vợ dã man này.

Cùng với đó, theo bà Vân, chiều nay, Hội phụ nữ xã sẽ vào thăm và sẽ tiếp tục có những đề nghị gửi đến các cơ quan chức năng để phối hợp, giải quyết, xử lý vụ việc.

Khi PV đến nhà Chu Quang Đạo thì thấy căn nhà cấp bốn đóng cửa kín mít, cửa cổng cũng khóa và không có ai ra vào. Bác T. hàng xóm sát nhà Chu Quang Đạo cho biết: “Tôi ở đây đã lâu nhưng chưa thấy hai vợ chồng to tiếng cãi vã nhau bao giờ, chỉ thấy Đạo rất yêu thương con, luôn ở nhà chăm sóc hai đứa con gái.

Trước Đạo làm nghề lái xe công nông nhưng giờ đã bán hết xe và ở nhà, còn cái H. vợ của Đạo thì làm nghề khóc thuê cho các đám hiếu, H. thường đi là suốt ngày”.

“Tôi cũng vô cùng bất ngờ khi Đạo đánh cái H. phải nhập viện, thấy hai vợ chồng thương yêu nhau, nuôi nấng con cái tử tế, giờ chỉ mong thằng Đạo ra đầu thú để hai đứa con đỡ khổ”.

Một vị lãnh đạo công an xã Lương Phong cho biết, vào khoảng 12h 10 phút, ngày 3/8, Công an xã Lương Phong nhận được tin báo về việc chị Dương Thị H. bị đâm, chém nhiều nhát vào người ở khu vực thôn Đông.

Ngay sau đó, công an xã đã cử công an viên xuống hiện trường và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Nhận thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, Công an xã Lương Phong đã nhanh chóng báo cáo vụ việc lên công an huyện để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Hiện nạn nhân vẫn đang được các bác sỹ tích cực cấp cứu và đã qua cơn nguy kịch nhưng người chồng đã trốn khỏi địa phương. Chúng tôi đang tích cực phối hợp với cơ quan cấp trên để kêu gọi Đạo ra đầu thú.

Ở địa phương, Chu Văn Đạo đã từng có hai tiền án. Tiền án mới nhất, Đạo phải đi tù từ năm 1996 – 2007.

Sau khi ra tù, đến năm 2008 Đạo và chị Dương Thị H. lên duyên vợ chồng. Trước đó, Đạo đã có vợ và hai con nhưng vì Đạo bị đi tù nên người vợ cả này đã dẫn con bỏ đi.

Trong thời gian sinh sống ở địa phương từ năm 2007 đến nay, Đạo chưa từng gây ra vụ việc gì liên quan đến pháp luật và cũng chưa phải lên công an xã để giải quyết về việc bạo hành gia đình”.

Thu Trang

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục