Chân dung gã đàn ông bệnh hoạn đòi bồ "mây mưa" trước mặt bạn

Sau khi “no xôi chán chè”, Hưng lại đề nghị chị T diễn cảnh nóng trước mặt người khác. Hoảng sợ với trò bệnh hoạn của Hưng, chị T đã chủ động đòi chia tay với Hưng.

 

 

Sau khi “no xôi chán chè”, Hưng lại đề nghị chị T diễn cảnh nóng trước mặt người khác. Hoảng sợ với trò bệnh hoạn của Hưng, chị T đã chủ động đòi chia tay với Hưng.

 Tuy đã có vợ con đề huề nhưng gã “Sở Khanh” vẫn đi ve vãn những cô gái trẻ để thỏa mãn thói trăng hoa. Đến khi bị phát hiện bộ mặt thật, không còn “kiếm ăn” được nữa, thì gã lại dùng những ảnh nóng chụp những lúc “vui vẻ” để tống tình và tiền. Bằng chiêu thức đó, gã đã lừa những cô gái nhẹ dạ cả tin khiến nạn nhân điêu đứng.

Tuy nhiên, “đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma”, một số nạn nhân đã đứng ra tố cáo hành vi của hắn tới cơ quan công an.

Chiêu “bẩn” của gã “Sở Khanh”

Theo thông tin từ Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao, Công an TP.Hà Nội, vào sáng 23.5, cơ quan công an đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Quang Hưng (SN 1976), trú tại tổ 6, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội và bàn giao hồ sơ đến Cơ quan công an điều tra quận Đống Đa để xử lý về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Sinh ra trong một gia đình có kinh tế ổn định, cha mẹ là trí thức và cũng đã có “vợ đẹp con khôn”, nhưng Hưng lại có tính trăng hoa. Lợi dụng mã “bảnh trai’ và miệng lưỡi dẻo quẹo, Hưng thường lên mạng tìm các cô gái trẻ hoặc những người phụ nữ đang cô đơn để tán tỉnh nhằm thỏa mãn máu trăng hoa của mình. Bằng những lời ong bướm, Hưng không khó để lừa những cô gái nhẹ dạ vào bẫy tình mà Hưng đã giăng sẵn.

Nạn nhân đầu tiên của Hưng là chị Nguyễn Thị T (35 tuổi) ở quận Hoàn Kiếm. Lần đó Hưng quen chị T qua một buổi chat đêm. Nhìn thấy Hưng với vẻ bọc của một trí thức cùng những lời lẽ ong bướm, người phụ nữ ấy đã không cưỡng lại được và lao vào cuộc tình với Hưng. Sau một thời gian phát hiện ra bản chất thật của Hưng, chị T đã chủ động chia tay.

Chân dung gã đàn ông bệnh hoạn đòi bồ 'mây mưa' trước mặt bạn 5

Gã sở khanh.

Tuy nhiên, yêu cầu của chị T không được gã “Sở Khanh” chấp thuận một cách dễ dàng. Hắn níu kéo chị T bằng mọi cách, bắt chị phải qua lại với hắn nếu không sẽ “phải chịu hậu quả”. Khi chị T kiên quyết thì Hưng lại chơi trò “bẩn”, đó là dùng những ảnh “nóng” trong điện thoại chụp những lần hai người ân ái với nhau. Chị T không nghe, lập tức Hưng dùng 2 hộp thư điện tử gửi ảnh “phim đen” của hai người vào hộp thư chị T.

Quá bức xúc trước hành vi của gã nhân tình bỉ ổi, chị T đã trình báo tới cơ quan điều tra. Lần đó, Hưng bị phạt vì tội “cung cấp, lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín, nhân phẩm của người khác.

Bài cũ soạn lại

Ai cũng tưởng sau lần đó, Hưng được bài học từ bỏ thói trăng hoa của mình. Nhưng sự việc hoàn toàn ngược lại, Hưng tiếp tục giở trò cũ, lên mạng kiếm những cô gái khác để thỏa mãn thú vui của mình.

Lần này, Hưng tìm đối tượng nhiều tuổi hơn để “dễ bề làm ăn”. Sau một thời gian tìm kiếm, Hưng đã nhắm được chị N.T.T (40 tuổi) ở quận Hai Bà Trưng. Để lừa chị T, Hưng tạo vỏ bọc là một kỹ sư xây dựng mới ly hôn vợ. Sau vài lần trò chuyện, Hưng hẹn gặp chị T. Rồi cái gì đến cũng đến, chị T đã qua lại với Hưng mà không chút nghi ngờ gì.

Trong những lần “mặn nồng”, Hưng lại lấy điện thoại ghi lại cảnh hai người quan hệ. Sau khi “no xôi chán chè”, Hưng lại đề nghị chị T diễn cảnh nóng trước mặt người khác. Hoảng sợ với trò bệnh hoạn của Hưng, chị T đã chủ động đòi chia tay với Hưng.

Nhưng một lần nữa, Hưng lại sử dụng trò cũ là dùng ảnh nóng cùng clip nhạy cảm để níu giữ khiến chị T điêu đứng. Vào đầu tháng 5.2014, Hưng liên tục gọi điện đe dọa chị T và bắt chị phải mua một chiếc đàn cho con trai hắn, nếu không thì sẽ tung tất cả lên mạng xã hội để khiến chị phải xấu hổ. Không còn cách nào khác, chị T đành làm đơn trình báo tới cơ quan công an hành vi của gã nhân tình. Vào ngày 23.5, khi Hưng đang nhận cây đàn từ chị T thì bị cơ quan công an bắt quả tang.

Việc Hưng bị bắt khiến hàng xóm của hắn khá bất ngờ, người ta không thể tin được Hưng trông có vẻ trí thức lại làm những việc như vậy. “Tôi thấy bình thường anh ta là một người hiền lành, lại sinh ra trong gia đình trí thức và gia đình cũng đầm ấm nên xảy ra việc như vậy thì thật là bất ngờ”, một người hàng xóm của Hưng chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Sâm - tổ trưởng tổ 6, phường Mai Động cho biết: “Hưng ở địa bàn là người sống khép kín, gia đình và Hưng đều là những người trí thức, anh ta cũng đã có vợ con đàng hoàng. Từ trước đến nay sống ở đây chưa xảy điều tiếng gì”.

Đây là bài học cho những kẻ có tính “Sở Khanh” như Hưng, đồng thời cũng là bài học cho những người trẻ tuổi đang lạm dụng Internet, có lối sống không lành mạnh, văn minh và buông thả.

 

Theo Lao Động

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục