Tin mới

Chân dung "má mì" xinh như mộng cầm đầu đường dây mại dâm cao cấp

Thứ ba, 20/01/2015 08:45

Thi tuyển dàn "chân dài" tiêu chuẩn người mẫu, khi có khách yêu cầu sẽ "điều" gái từ TP.HCM ra Hà Nội để bán dâm.

 

 

Thi tuyển dàn "chân dài" tiêu chuẩn người mẫu, khi có khách yêu cầu sẽ "điều" gái từ TP.HCM ra Hà Nội để bán dâm.

Theo tin tức trên báo Vnexpress, ngày 19/1, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã ra lệnh bắt Nguyễn Thị Mai Thi (20 tuổi, ở Tiền Giang) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Theo đó, chiều 16/1, tổ công tác Đội CSHS CAQ Bắc Từ Liêm kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn đã phát hiện tại 2 phòng nghỉ 301, 303 khách sạn P. trên địa bàn phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. 2 gái bán dâm Đinh Thị Huyền T và Nguyễn Ngọc Thùy H khai được điều đến tiếp khách theo sự điều hành của “má mì” Nguyễn Thị Mai Thi (SN 1995) trú tại xã Bình Xuân, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Chân dung 'má mì' xinh như mộng cầm đầu đường dây mại dâm cao cấp 5

Nguyễn Thị Mai Thi khi chụp ảnh quảng cáo giới thiệu "hàng" - Ảnh: Báo An ninh Thủ đô

Truy xét nhanh, tổ công tác đã bắt được Nguyễn Thị Mai Thi, khi "má mì" này đang quanh quẩn tại khu vực khách sạn, chờ gái mại dâm tiếp khách xong để về cùng.

Theo báo An ninh Thủ đô, tại cơ quan công an, Thi khai, cô ta từng làm gái bán dâm tại TP.HCM, chuyên phục vụ các "đại gia". Không ít lần cô ta nhận được yêu cầu ra Hà Nội phục vụ khách.

Cách đây một tháng, Thi tuyển những gái, tuổi dưới 20, tiêu chuẩn người mẫu vào đường dây của mình để bay ra Hà Nội phục vụ các "đại gia" đất Hà Thành với giá 300 USD cho mỗi lần bán dâm.

 

Video tham khảo :Clip: Triệt phá đường dây bán dâm triệu đô chuyên phục vụ "đại gia":

 

Khi có khách mua dâm liên hệ, Thi là người điều gái đến cho khách và trực tiếp thu tiền. Sau khi nhận tiền của khách, Thi sẽ loanh quanh tại khu vực gần đó, chờ gái mại dâm tiếp khách xong, Thi sẽ trả cho họ một nửa số tiền thu được.

2 gái mại dâm bị Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội bắt quả tang ngày 16/1 vừa rồi cũng vừa bay từ TP.HCM ra Hà Nội để tiếp khách.

Trong phi vụ bị bắt quả tang hành vi mua bán dâm lần này, Thi đã giữ lại 5 triệu đồng, chỉ đưa cho 2 "đào" 5 triệu đồng.

Nhóm của Thi không những chỉ phục vụ tại địa bàn Hà Nội mà những “đại gia” Hà Nội vào TP.HCM có nhu cầu gái miền Bắc cũng được Thi cung ứng đầy đủ.

Gia Huy (tổng hợp)