Chân dung người "bố nuôi" vụ dâm ô nữ sinh lớp 9 ở Thái Bình

Trước khi phạm tội, "bố nuôi" dâm ô nữ sinh lớp 9 ở Thái Bình là lái xe tải đường dài rồi chuyển sang kinh doanh bất động sản, sống ở địa phương không vi phạm gì.

Trước khi phạm tội, "bố nuôi" dâm ô nữ sinh lớp 9 ở Thái Bình là lái xe tải đường dài rồi chuyển sang kinh doanh bất động sản, sống ở địa phương không vi phạm gì.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ dâm ô liên quan đến Phó trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh và 3 người khác đều có địa vị thuộc địa phương. Đặc biệt, 1 trong 4 nghi can trong vụ án này từng nhận là bố nuôi của nạn nhân.

Chân dung người 'bố nuôi' vụ dâm ô nữ sinh lớp 9 ở Thái Bình 1

Đối tượng Hiển là "đại gia" bất động sản ở địa phương. Ảnh: Dân Việt

Cụ thể 4 bị can gồm: Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, 44 tuổi, ở tổ 50 khu đô thị Kỳ Bá); Phạm Đức Việt (44 tuổi, ở khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung), Phạm Văn Lam (46 tuổi, ở phường Tiền Phong, nguyên Phó phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thái Bình) và Từ Minh Tuyên (47 tuổi, ở phường Trần Hưng Đạo, cùng TP Thái Bình).

Thông tin trên VnExpress cho biết, trước đó, do có sinh hoạt tại Nhà văn hóa thiếu nhi thành phố và trong vài lần đi biểu diễn múa hát, cháu H. có quen biết với Phạm Như Hiển ở gần nhà, làm nghề kinh doanh bất động sản, xây dựng. Sau thời gian qua lại, Hiển nhận cháu H. làm con gái nuôi.

Phạm Như Hiển từng nhận nữ sinh làm "con nuôi" nhưng lại có hành vi không đúng mực với bé gái. Hiển còn có tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, 44 tuổi, đăng ký hộ khẩu thường trú tại tổ 36 phường Trần Lãm, TP Thái Bình, chỗ ở số nhà 322, khu đô thị Kỳ Bá, tổ 50 khu đô thị Kỳ Bá, TP Thái Bình.

Chân dung người 'bố nuôi' vụ dâm ô nữ sinh lớp 9 ở Thái Bình 2

Khách sạn nơi cơ quan công an trích xuất camera tìm bằng chứng phạm tội. 

PV Infonet đã liên lạc với lãnh đạo địa phương cùng công an phường nơi Kiểm thường trú, sinh sống để tìm hiểu rõ hơn về đối tượng và vụ việc này.

Ông Phan Văn Đắc - Chủ tịch UBND phường Trần Lãm (TP.Thái Bình) cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, ở địa phương, Kiểm chưa từng có tiền án, tiền sự gì.

Trước đây, Kiểm là lái xe tải đường dài, sau đó chuyển sang nghề buôn bán bất động sản. Kiểm chuyển ra khu đô thị Kỳ Bá (ở tổ 50 phường Kỳ Bá, TP.Thái Bình) sinh sống nên hiện tại ông Đắc không rõ thông tin về đối tượng này.

Ông Lê Bá Thắng – Trưởng Công an phường Kỳ Bá (TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) khẳng định từ khi Kiểm chuyển về đây sinh sống (PV-khu đô thị Kỳ Bá) thì không có vi phạm gì về pháp luật. Cũng theo ông Thắng, mọi sinh hoạt của cộng đồng, gia đình Kiểm tham gia bình thường.

Chân dung người 'bố nuôi' vụ dâm ô nữ sinh lớp 9 ở Thái Bình 3

Đối tượng Hiển trông trẻ hơn tuổi thật. Ảnh: Dân Sinh

Theo báo Dân Sinh, gần chục năm nay bị can Phạm Như Hiển trở nên giầu có, có lẽ 1 phần nhờ kinh doanh bất động sản. Hiện ngoài ngôi nhà 5 tầng mà đối tượng đang ở cùng gia đình tại tổ 50 khu đô thị mới thuộc phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình, thì đối tượng còn có nhiều mảnh đất và những căn nhà  ở 1 vài khu đô thị khác trong thành phố Thái Bình, trong đó có 1 ngôi nhà rộng khoảng 80m2 ở khu đô thị mới Trần Lãm, phường Trần Lãm, T.P Thái Bình đang xây tới tầng 5.

Được biết đến là người có tiền, nên ngoài đời Phạm Như Hiển trông phong độ và trẻ hơn cái tuổi 44. Đặc biệt Phạm Như Hiển rất thích xe máy phân khối lớn, hát karaoke và các thiếu nữ trẻ đẹp, nên ở mỗi cuộc vui đối tượng thường đi cùng 2, 3 người đẹp đi cùng tới mỗi cuộc vui.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục