Tin mới

Giữa ồn ào với nghệ sĩ Việt, bà Phương Hằng bất ngờ lên tiếng xin lỗi

Thứ bảy, 15/05/2021 20:10

Động thái mới đây của bà Phương Hằng sau thời gian ồn ào đấu tố với loạt nghệ sĩ Việt thu hút sự chú ý của dân mạng.

Sau ồn ào suốt thời gian qua, bà Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "Lò Vôi" liên tục có những động thái gay gắt trên mạng xã hội khi nhắc đến loạt nghệ sĩ Việt như Hoài Linh, Trang Khàn, Hồng Vân, diễn viên Gia Bảo, Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Văn Chung,...với những từ ngữ khó nghe khiến nhiều người bất ngờ.

Giữa ồn ào với nghệ sĩ Việt, bà Phương Hằng bất ngờ lên tiếng xin lỗi 1

Giữa lúc đang tạo ra loạt drama thì bà Phương Hằng lên tiếng xin lỗi khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể trong đoạn livestream tối 14/5, bà Phương Hằng tiếp tục tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo. Đỉnh điểm của cuộc trò chuyện này, bà đã bất ngờ lên tiếng gửi lời xin lỗi. Tuy nhiên, tưởng chừng như bà đang xin lỗi vì ồn ào thời gian qua nhưng không phải, người mà bà Hằng xin lỗi là những khán giả từng thần tượng những nghệ sĩ chứ không phải sao Việt Nam mà bà từng "bóc phốt".

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng khẳng định mình sẽ viết tâm thư để xin lỗi chồng mình vì đã làm ảnh hưởng danh tiếng của ông trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời bà Hằng còn khẳng định nếu ai không hài lòng thì bà xin lỗi nhưng không quên nhấn mạnh: "Cái gì cần thanh lọc thì chúng ta phải thanh lọc cho kỹ".

Giữa ồn ào với nghệ sĩ Việt, bà Phương Hằng bất ngờ lên tiếng xin lỗi 2
 Bà Phương Hằng và gymer Duy Nguyễn trong livestream tối 14/5. Ảnh cắt từ clip

Trong buổi livestream này, bà Hằng còn khẳng định cuộc chiến với các nghệ sĩ sẽ rất dài và bà sẽ chiến đấu đến cùng để sự thật được phơi bày.

Bên cạnh đó, bà Hằng còn tiết lộ thêm, sắp tới bà sẽ có những buổi livestream để giúp khán giả xả stress và hẹn Gymer Duy Nguyễn - người từng bị các nghệ sĩ Việt "xử lý" khi phát ngôn gây tranh cãi về đám tang nghệ sĩ Chí Tài có mặt trong những buổi trò chuyện đó.

"Nghệ sĩ nào đụng chạm tới tôi hoặc hùa theo những kẻ đó thì tôi cấm cửa, còn những nghệ sĩ khác đĩnh đạc, đàng hoàng tôi vẫn tôn trọng. Tự lương tâm họ biết hơn tôi biết....

Bây giờ tôi thấy sụp đổ toàn diện một số thần tượng, từ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng tới Hồng Vân và một số nghệ sĩ khác.", bà Hằng nói thêm​