Tin mới

Chân tướng kẻ ném bom xăng, dán cáo phó dọa sát hại cả nhà

Thứ bảy, 24/01/2015, 19:42 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Rạng sáng ngày 12/1, một hộ dân ở ngõ 143, đường Tôn Đức Thắng, phường An Dương, TP. Hải Phòng suýt bị một đối tượng lạ mặt dùng xăng thiêu chết cả nhà. Rất may, sự việc được phát hiện kịp thời nên đám cháy đã được dập tắt. Không chỉ vậy, ngoài cửa của ngôi nhà nạn nhân còn bị dán một tờ “cáo phó” có nội dung đe dọa sẽ giết cả nhà.

Chân tướng kẻ ném bom xăng, dán cáo phó dọa sát hại cả nhà 1

  • Đời sống và Pháp luật tiếp tục nhận đơn của gia đình bà Trần Thị Hoa, trú tại số 9/17/32/143 Tôn Đức Thắng, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng về việc gia đình bà cũng bị một đối tượng giả danh Giám đốc công ty TNHH Hoàng Long, cũng tên N.Đ.S. để ký lừa đảo bán xe ô tô. Bà Hoa đã đặt cọc 700 triệu đồng cho đối tượng trên và sau đó sự việc gia đình bà Hoa phải chịu cũng tương tự gia đình ông Minh. Bà Hoa đã gửi đơn kiện và cung cấp thông tin cho cơ quan Cảnh sát điều tra.

    Ngay khi gia đình ông Minh xảy ra việc bị ném bom xăng, bà Hoa nhận được điện thoại với nội dung: Bà Hoa không được đưa đơn kiện cáo lên các cơ quan chức năng, nếu không sẽ nhận được hậu quả giống như nhà ông Minh. Đối tượng lạ gọi điện đến cho bà Hoa còn đe dọa: "Việc nhà ông Minh là do chúng tao làm. Gia đình đó không chết là nằm ngoài dự đoán của chúng tao…".

    Theo Nhóm PV/ Đời sống & Pháp luật

     


Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news