Chàng đầu bếp điển trai từng xuất thân từ nghề người mẫu

Trước khi trở thành một đầu bếp như bây giờ, anh chàng điển trai này đã từng là một người mẫu. Vì vậy, vẻ đẹp trai cũng là một nguyên nhân lôi kéo thực khách đến với nhà hàng của anh.

Trước khi trở thành một đầu bếp như bây giờ, anh chàng điển trai này đã từng là một người mẫu. Vì vậy, vẻ đẹp trai cũng là một nguyên nhân lôi kéo thực khách đến với nhà hàng của anh.

Người dùng mạng xã hội Instagram trên thế giới hẳn không còn xa lạ gì với tài khoản cá nhân của anh chàng đầu bếp Franco Noriega. Chàng đầu bếp này không chỉ nổi tiếng bởi tài nầu ăn mà còn nổi tiếng bởi vẻ đẹp Latin nóng bỏng mà anh sở hữu.

Chàng đầu bếp điển trai từng xuất thân từ nghề người mẫu 1

Chàng đầu bếp trẻ trở nên nổi tiếng trên Instagram bởi tài năng và vẻ điển trai. Ảnh: Instagram

Những hình ảnh trên Instagram của anh đều cho thấy một anh chàng với thân hình hoàn hảo cùng nụ cười tươi. Thật không khó để hiểu vì sao tài khoản Instagram của anh lại thu hút hơn 120.000 lượt người theo dõi.

Franco từng chia sẻ về công việc của mình trên Daily Mail, theo đó anh cho biết trước đây công việc yêu thích của anh là diễn viên. Để đạt được ước mơ, anh đã rời New York và đến lập nghiệp tại Peru vào năm 2007.

Chàng đầu bếp điển trai từng xuất thân từ nghề người mẫu 2

Trước khi trở thành đầu bếp, Franco Noriega từng là một người mẫu chuyên nghiệp tại Peru.

Tuy nhiên, tại đây sự nghiệp anh lại rẽ sang lối khác khi anh được nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng Mario Testino phát hiện, từ đó anh trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Khoảng thời gian trong nghề, anh nhận được sự đỡ đầu của Mario rồi dần xuất hiện nhiều trong các buổi trình diễn hàng đầu của Dolce & Gabbana, Calvin Klein, Hugo Boss và Roberto Cavalli.

Vậy nhưng, khi bắt đầu nổi tiếng, anh lại quyết định từ bỏ tất cả chuyển sang làm đầu bếp chuyên nghiệp và mở một nhà hàng nhỏ cho riêng mình.

Chàng đầu bếp điển trai từng xuất thân từ nghề người mẫu 3

Đam mê nấu ăn và yêu thích kinh doanh đã thôi thúc anh từ bỏ nghề người mẫu và chuyển sang kinh doanh nhà hàng. Ảnh: Daily Mail

Nhà hàng của anh có diện tích vô cùng khiêm tốn, chỉ đủ phục vụ cho khoảng 12 thực khách. Thực đơn hàng ngày hầu hết là các món đặc sản Peru. Đặc biệt, Franco cho biết anh rất cẩn thận trong việc chọn nguyên liệu để đảm bảo chất lượng đồ ăn của quán.

Chàng đầu bếp điển trai từng xuất thân từ nghề người mẫu 4
 
Chàng đầu bếp điển trai từng xuất thân từ nghề người mẫu 5
 

Franco dự định trong tương lại sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh của nhà hàng bằng cách mở thêm vài chi nhanh tại New York.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục