Chàng sinh viên kiếm 35 triệu/tháng nhờ mặc váy giả gái, bán đồ tế nhị

Một chàng sinh viên Trung Quốc kiếm bộn tiền nhờ ý tưởng mặc váy, trang điểm và đi giày cao gót để bán băng vệ sinh trong khuôn viên trường.

Một chàng sinh viên Trung Quốc kiếm bộn tiền nhờ ý tưởng mặc váy, trang điểm và đi giày cao gót để bán băng vệ sinh trong khuôn viên trường.


 

Chàng sinh viên y khoa Liu Dengjun bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội gần đây sau khi “phương pháp kinh doanh” của anh chàng được tiết lộ. Bằng cách mặc váy giả gái để bán… băng vệ sinh cho các bạn nữ. Mỗi tháng, Liu và nhóm bạn thu về gần 10.000 NDT (khoảng 34 triệu đồng).

 

Liu Dengjun, chàng sinh viên Đại học Y Lô Châu, tỉnh Tứ Xuyên, trở nên khá nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc khi thường xuyên mặc váy, trang điểm nhẹ và đi giày cao gót để bán… băng vệ sinh cho các bạn nữ trong trường.

Mỗi tháng, Liu cùng nhóm bạn kiếm được khoảng 10.000 nhân dân tệ (khoảng 35 triệu VNĐ) từ việc bán băng vệ sinh theo cách này.

Chàng sinh viên kiếm 35 triệu/tháng nhờ mặc váy giả gái, bán đồ tế nhị 6

Chàng sinh viên kiếm 35 triệu/tháng nhờ mặc váy giả gái, bán đồ tế nhị 7

Mặc dù có chút xấu hổ, nhưng mỗi tháng, Liu cũng thu về gần 10.000 NDT thông qua việc bán BVS.

Liu nói rằng, việc giả gái giúp anh chàng gần gũi hơn với các đối tượng (là con gái). Đồng thời nó cũng giúp Liu trải nghiệm cuộc sống bất tiện mà một cô gái phải chịu đựng.

Chàng sinh viên kiếm 35 triệu/tháng nhờ mặc váy giả gái, bán đồ tế nhị 8

Chàng sinh viên kiếm 35 triệu/tháng nhờ mặc váy giả gái, bán đồ tế nhị 9

Rất nhiều bạn bè trong trường và cộng đồng mạng, những người được biết đến câu chuyện đều rất ủng hộ Liu trong cách kiếm này. Liu đã không ngại khó và còn rất sáng tạo để mưu sinh. Việc một nam sinh đi bán băng vệ sinh là rất hiếm và khó khăn. Tuy nhiên, nhờ cách làm này, nhiều người đã ủng hộ Liu và cậu luôn đắt hàng.

Bảo An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục