Chàng trai Việt Nam được tôn vinh ở Mỹ

Nam chuyên gia trang điểm gốc Việt , Hùng Vanngo (Ngô Văn Hùng), đã được tạp chí New York danh tiếng của Mỹ vinh danh tài năng.

Nam chuyên gia trang điểm gốc Việt , Hùng Vanngo (Ngô Văn Hùng), đã được tạp chí New York danh tiếng của Mỹ vinh danh tài năng.

Chàng trai Việt Nam được tôn vinh ở Mỹ 1
Chuyên gia trang điểm Hung Vanngo. Nguồn: Một thế giới

Hung Vanngo, một nam chuyên gia make-up gốc Việt, đã được tạp chí New York Magazine đăng tải bài viết nói về tài năng của anh.

Hùng Vanngo lớn lên ở Canada. Sau khi học xong trung học, anh đã nộp đơn xin vào trường dạy trang điểm. Sau một thời gian theo đuổi đam mê, Hùng đã đạt được một số thành công. Chính vì vậy, năm 2006,  anh đã gói ghém hành lý, rời Canada đến New York để tìm cơ hội phát triển mới.

Chàng trai Việt Nam được tôn vinh ở Mỹ 2

Hùng và các siêu mẫu hàng đầu thế giơi. Nguồn: VnExpress

Ở môi trường làm việc mới, Hung Vanngo đã luôn cố gắng hết sức mình. Anh luôn buộc bản thân mình phải tập trung, kỷ luật và cố gắng bằng 110% năng lực của mình.

Đồng thời, theo Hùng Vanngo, anh cũng phải giữ được đạo đức nghề nghiệp.  Nhất là công việc của anh luôn gắn với những người nổi tiếng, vì vậy việc bảo vệ những thông tin cá nhân của khách hàng là vô cùng quan trọng. 

Tài năng của anh đã được các thương hiệu và người nổi tiếng tin tưởng. Khả năng phủ phấn khéo léo, tán mắt sâu khiến người đối diện không thể phát hiện đường viền mắt giúp Hùng được nhiều ngôi sao và nhãn hiệu ưa thích.

Một số ngôi sao Hollywood như: Anne Hathaway, Gwyneth Paltrow, siêu mẫu Gisele Bündchen, Cindy Crawford...đều đã tin tưởng và hợp tác với anh. Đặc biệt, anh còn là lựa chọn hàng đầu của show thời trang đình đám nổi tiếng thế giới Victoria's Secret fashion show.

Tạp chí thời trang danh tiếng Cosmopolitan vừa đăng tải danh sách công bố tên tuổi của 14  chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới. và trong danh sách này, Hung Vanngo đứng ở vị trí thứ 4.

Danh sách nêu trên được công bố không chỉ dựa trên mức độ nổi tiếng cũng như lượng người theo dõi của các nghệ sĩ mà còn dựa trên tài năng và thành quả nghệ thuật mà họ có được.

Hiện tại, tuy sống ở New York nhưng Hung Vanngo làm việc khắp nơi trên thế giới. Trong thời gian tới, anh cho biết sẽ rất bận rộn làm việc với các ngôi sao quốc tế và nhất là làm việc với một số người Việt, điều này giúp anh cảm thấy thêm gần gũi và yêu quê hương mình hơn.

Nhân Văn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục