Chặt đầu vợ rồi quay mũi dao tự đâm mình bị thương nghiêm trọng

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông đã ly thân được tìm thấy bên cạnh xác chết không đầu của vợ cùng với những vết thương nghiêm trọng trên cơ thể đươc đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

(Tinmoi.vn) Người chồng đã ly thân được tìm thấy bên cạnh xác chết không đầu của vợ cùng với những vết thương nghiêm trọng trên cơ thể đươc đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Dailymail đưa tin, Judith Nibbs, 60 tuổi, sống tại Shoreditch, London, Anh đã bị chồng giết chết hôm thứ 6 (11/4). Cảnh sát tới hiện trường đẫm máu chứng kiến cảnh tượng hãi hùng một người đàn ông bị thương nặng ngồi bên cạnh xác chết không đầu.

Ông Dempsey Nibbs, 67 tuổi và vợ (nạn nhân) đã ly thân. Bà Nibbs làm nghề giao đồ ăn cho người già và có 2 đứa con, một con gái khuyết tật và cậu con trai 25 tuổi.

Chặt đầu vợ rồi quay mũi dao tự đâm mình bị thương nghiêm trọng 4

Xác chết không đầu của nạn nhân được tìm thấy tại hiện trường đẫm máu

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, sáng sớm thứ 6, những người hàng xóm nghe thấy tiếng la hét kinh hoàng đã gọi cho cảnh sát.

Giết vợ xong hung thủ tự đâm mình gây ra những thương tích nghiêm trọng và được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát đang chờ ông ta tỉnh lại để thẩm vấn về cái chết.

Những người hàng xóm vô cùng đau lòng khi biết tin bà Nibbs qua đời đã bày tỏ lòng thương tiếc tại căn hộ của nạn nhân. Họ cho biết bà là một phụ nữ đẹp và vô cùng tốt bụng, luôn tỏ ra vui vẻ.

Cô con gái tàn tật bị sốc trước tin dữ chỉ có thể viết một thông điệp đơn giản trên mạng xã hội gọi “Mẹ?”

Khám nghiệm tử thi dự kiến sẽ thực hiện vào đầu tuần tới.

Thân Thương (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục