Đi chơi về bị mắng, cháu bất hiếu bóp cổ rồi đập chết ông ngoại

(Tinmoi.vn) Nghe ông ngoại kêu cứu, Tú bực tức dùng hai tay siết cổ, sau đó tiếp tục dùng máy cassette đập vào đầu ông Trung đến chết.

(Tinmoi.vn) Nghe ông ngoại kêu cứu, Tú bực tức dùng hai tay siết cổ, sau đó tiếp tục dùng máy cassette đập vào đầu ông Trung đến chết.

Ngày 15/7, VKSND TPHCM cho biết, vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Phan Anh Tú (17 tuổi, ngụ quận 8) về các tội “giết người” và “cướp tài sản”.

Theo cáo trạng, từ tháng 1/2013, Nguyễn Phan Anh Tú đến nhà ông ngoại là Phan Ngọc Trung (SN 1932) ở khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân để ở và trông ông.

Đến khoảng 14h ngày 8/7/2013, Tú đi chơi về nhà gọi cửa nhưng không thấy ông ngoại không ra mở cửa, Tú trèo vào nhà thì bị ông mắng chửi.

Bị ông ngoại chửi, Tú tức giận đi tới dùng chân phải đạp vào ngực ông Trung nhưng không trúng. Bị Tú đánh, ông Trung liền tri tri hô “Bớ người ta nó giết tôi”. Nghe ông ngoại kêu cứu, Tú bực tức dùng hai tay siết cổ, sau đó tiếp tục dùng máy cassette đập vào đầu ông Trung đến chết.

Đi chơi về bị mắng, cháu bất hiếu bóp cổ rồi đập chết ông ngoại 5

Đứa cháu bất hiếu tại cưo quan công an.

Sau khi gây án, Tú lục soát trong người ông Trung lấy được 1 ví da bên trong có 700.000 đồng, 1 nhẫn vàng, 2 thẻ ghi thông tin tài khoản ngân hàng rồi kéo xác nạn nhân đặt nằm tại chân cầu thang rồi dùng chăn đắp lên người.

Mẹ Tú đến đón về nhưng Tú đi được nửa đường thì Tú xin mẹ ghé tiệm iternet chơi.

Do nghi ngờ Tú, chị Hoa về nói cho chồng và con trai lớn nghe và cùng mọi người quay lại nhà ông Trung. Sau khi phá cửa vào được nhà, mọi người phát hiện ông Trung chết nên đã trình báo công an.

Đối với Tú, trong thời gian bỏ trốn, y đem chiếc nhẫn vừa cướp được của ông ngoại bán được 1,5 triệu đồng lấy tiền tiêu xài, chơi game. Đến ngày 12/7, qua truy xét, công an quận Bình Tân đã bắt được Tú.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục