Cháy nhà, người vợ thành ngọn đuốc sống: Công an vào cuộc điều tra

Người dân nghe tiếng kêu cứu vội chạy đến nhà anh Ngô Văn Bình, thì vô cùng hoảng hốt thấy vợ anh này đang trong tình trạng bị cháy khắp người.

Người dân nghe tiếng kêu cứu vội chạy đến nhà anh Ngô Văn Bình, thì vô cùng hoảng hốt thấy vợ anh này đang trong tình trạng bị cháy khắp người.


Theo báo An ninh thủ đô ngày 19-3, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà làm một phụ nữ bị cháy nguy kịch tại huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.

Cháy nhà, người vợ thành ngọn đuốc sống: Công an vào cuộc điều tra 5

Ngôi nhà xảy ra vụ cháy.

Nhiều người dân ở Đội 8, thôn Lâm Lộc Bắc, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, kể lại, rạng sáng 19-3, người dân nghe tiếng kêu cứu vội chạy đến nhà Ngô Văn Bình, 32 tuổi, ở cùng thôn thì thấy ngôi nhà đang bị bốc cháy, chị Đỗ Thị Tình, 28 tuổi là vợ của Ngô Văn Bình đang trong tình trạng bị cháy khắp người.

Người dân tham gia dập tắt lửa và gọi taxi đến, người chồng đưa nạn nhân cấp cứu. Do vết bỏng quá nặng, người chồng đưa nạn nhân cấp cứu Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Hiện trường cho thấy nạn nhân bị cháy trong xuất phát từ căn phòng ngủ. Toàn bộ tài sản, vật dụng và mái tôn phòng ngủ bị cháy rụi. Được biết, trước đó nhiều ngày, vợ chồng Ngô Văn Bình xảy ra cãi vả, Bình đánh đập vợ.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục