Chém người yêu dã man rồi tự thú trên Facebook

(Tinmoi.vn) Bực tức vì bị người yêu phụ bạc Khuyến đã tìm kiếm Hằng và giết người yêu vì ghen tuông mù quáng và lòng ích kỷ.

(Tinmoi.vn) Bực tức vì bị người yêu phụ bạc Khuyến đã tìm kiếm Hằng và giết người yêu vì ghen tuông mù quáng và lòng ích kỷ.

Hôm nay (26/8), TAND TP.HCM mở phiên toà sơ thẩm xét xử lưu động đối với Đặng Văn Khuyến (SN 1985, trú tại P. 22, Q. Bình Thạnh) về tội "giết người" theo điểm n, khoản 1, điều 93 BLHS. Đây là vụ án từng gây chấn động dư luận bởi sự dã man của nó.

Theo cáo trạng, từ cuối năm 2007, Đặng Văn Khuyến và Lê Thị Thuý Hằng có quan hệ tình cảm với nhau. Đến cuối năm 2009, do Khuyến hay ghen vô cớ nên giữa Khuyến và Hằng thường xảy ra mâu thuẫn. Khuyến đã nhiều lần đánh, hăm doạ tạt axit và đâm chết Hằng, nếu Hằng không dừng các mối quan hệ, giao tiếp với những người đàn ông khác.

Quá lo sợ, đến tháng 2/2011, Hằng chuyển chỗ ở, đến thuê phòng trọ tại số 306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, nhưng vẫn bị Khuyến đến quấy rối, cắt quần áo, đập phá đồ dùng cá nhân và đe doạ đốt phòng trọ. Chính vì sự cuồng ghen này, Hằng đã tìm cách tránh mặt, nhằm cắt đứt quan hệ tình cảm với Khuyến.

Chém người yêu dã man rồi tự thú trên Facebook 5

Ngày 18/2/2013, Khuyến tiếp tục đến phòng trọ nơi Hằng ở chửi bới, đe doạ, đồng thời đưa ảnh của Hằng và bôi xấu Hằng trên trang Facebook, nên Hằng đã tố cáo Khuyến đến Công an phường 22, quận Bình Thạnh.

Trong trời gian này, khoảng tháng 3/2013, Khuyến vẫn tiếp tục nhắn tin, chặn đường Hằng. Ngày 25/3/2013, Hằng lại tiếp tục tố cáo Khuyến đến Viện KSND quận Bình Thạnh.

Lúc này, do bị Hằng tránh mặt, Khuyến điên cuồng thuê người kiếm Hằng với giá 30 triệu đồng, nhưng tên này sau khi nhận tiền đã bỏ đi.

Khoảng 14 giờ ngày 13/4/2013, Hằng đi bộ trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh đến Công an phường 22, quận Bình Thạnh để làm việc theo giấy mời. Cùng lúc này, Khuyến đang chạy xe máy, trên xe có 1 ba lô.

Nhìn thấy Hằng, Khuyến chạy theo. Khi Hằng vào trụ sở công an, Khuyến vào quán cà phê gần đó đợi. Đến 16 giờ 30 phút, Hằng từ trụ sở công an đi ra, Khuyến liền chạy xe đuổi theo. Thấy Khuyến, Hằng bỏ chạy vào quán cơm tại số A8 Ngô Tất Tố, phường 22, quận Bình Thạnh để trốn. Lúc này, Khuyến dừng xe trước quán cơm, lấy một con dao dài trong ba lô ra, lao tới chỗ Hằng đang trốn chém nhiều nhát vào người Hằng, đến khi nạn nhân gục ngã.

Sau khi gây án, Khuyến lên xe tẩu thoát . Chị Hằng được đưa đi cấp cứu nhưng đến chiều ngày 14/4/2013 thì tử vong do bị đứt nhiều cơ xương, đứt tủy cổ, đứt thuỳ dưới phổi trái....

Sau khi sát hại người yêu cũ, Khuyến tiếp tục vào Facebook tự thú hành vi giết người, nói lời chia tay bạn bè và xin lỗi cha mẹ. Ngày 14/4/2013, Khuyến đến công an đầu thú.

Trang Lê (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục