Chỉ được bo 50.000 đồng, tiếp viên gọi côn đồ đâm chết khách

(Tinmoi.vn) Tức giận vì chỉ được bo 50.000 đồng nên nữ tiếp viên đã gọi côn đồ đến đâm chết khách.

(Tinmoi.vn) Tức giận vì chỉ được bo 50.000 đồng nên nữ tiếp viên đã gọi côn đồ đến đâm chết khách.


Ngày 12.1, nguồn tin từ Công an TP. Cần Thơ cho biết, vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng, gồm: Trần Ngọc Nguyên (25 tuổi, ngụ xã Thạnh Lộc, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang); Lê Thị Bảo Trân (tên thường gọi là Hồng, 25 tuổi) và Nguyễn Đình Khiêm (26 tuổi, cùng ngụ xã Trường Long A, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ) để làm rõ về hành vi “giết người”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 13h ngày 30/12/2013, anh Kiệt cùng với anh Dũng và 3 người bạn vào quán Xuân Anh (xã Trường Xuân) ăn nhậu và hát karaoke. Tại đây, Dũng yêu cầu chủ quán gọi 5 tiếp viên nữ vào ngồi chung (trong đó có Hồng).

 Đến 16h cùng ngày khách gọi chủ quán vào tính tiền và bo cho các nữ tiếp viên. Cô gái ngồi gần anh Dũng chỉ được bo 50.000 đồng nên tỏ ý không vui và xảy ra cự cãi.

Anh Dũng cầm ly bia đập xuống bàn. Thấy khách nổi nóng, nữ tiếp viên ngồi kế anh Dũng chẳng vừa, liền nói: “Bữa nay, tao cho tụi mày đo ván luôn”.

Khi đó, Hồng móc điện thoại gọi cho Nguyên và 2 người nữa đến quán. Vừa vào tới nơi, Nguyên hất hàm hỏi: “Thằng nào” và hai bên xảy ra xô xát. Nguyên rút dao xếp mang sẵn trong người, đâm liên tiếp 3 nhát vào cùng ngực, bụng và lưng anh Kiệt.

Gây án xong, cả nhóm bỏ trốn khỏi hiện trường. Anh Kiệt được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

PV (tổng hợp)

Tinmoi/ Seatimes

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục