Chị gái đâm em họ gục tại chỗ vì bênh mẹ

Nhắc nhở em học đi nhậu về ói mà không dội nước khiến mẹ mình bị ngã, trong cơn tức giận cô gái đã dùng dao đâm chết em họ của mình.

Nhắc nhở em học đi nhậu về ói mà không dội nước khiến mẹ mình bị ngã, trong cơn tức giận cô gái đã dùng dao đâm chết em họ của mình.

Theo báo Tri thức trực tuyến Công an quận 7, TP HCM đang tạm giữ hình sự nghi can Phạm Thị Thanh Quyên (26 tuổi, ở phường Tân Thuận Tây) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, sáng 6/5, Quyên dậy dọn hàng bán thì thấy mẹ bị ngã do dẫm chân vào vết ói và đang cãi nhau với Trần Quốc Thuận (26 tuổi, em họ). Thấy vậy Quyên liền lớn tiếng nhắc nhở vì đêm hôm trước đã thấy thanh niên này đi nhậu về và ói trong nhà vệ sinh nhưng không xối nước. Tuy nhiên Thuận không nhận lỗi mà còn đánh vào mặt Quyên.

Không kiềm chế được cơn tức giận, cô gái đã chạy vào bếp lấy dao đâm một nhát vào ngực người em. Thấy chàng trai gục xuống nền nhà, người chị liền gọi xe đưa em đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong.

Khi nghe tin em họ qua đời, Quyên liền gọi điện đến công an phường đầu thú. Tại cơ quan điều tra, cô gái trẻ thừa nhận hành vi phạm tội nhưng ý định của cô chỉ lấy dao ra để dọa.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục