Chia sẻ kinh nghiệm tìm mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội

Để tìm mua laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội bạn hãy tham khảo một số cách sau và chọn cho mình phương án phù hợp nhất nhé!

Để tìm mua laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội bạn hãy tham khảo một số cách sau và chọn cho mình phương án phù hợp nhất nhé!

1. Mua tại các cửa hàng bán laptop cũ

Chia sẻ kinh nghiệm tìm mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội 1

Chia sẻ kinh nghiệm tìm mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội

Không khó để bạn tìm kiếm một cửa hàng để mua laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, bạn có thể lên mạng để tìm kiếm địa chỉ và đọc những bài nhận xét của những người đã mua trước đó viết về cửa hàng để biết cửa hàng có uy tín hay không và có nhiều chế độ hậu mãi hay không. 

Bất cứ của hàng nào cũng có nhiều laptop với các mức giá khác nhau, kiểu dáng khác nhau và từ nhiều hãng khác nhau để bạn lựa chọn. Tại đây bạn có thể kiểm tra máy trực tiếp mà được tư vấn kỹ lưỡng về máy. 

2. Mua lại của người quen và bạn bè.

Nếu có ý định mua laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, thay vì bạn phải đi tới các cửa hàng để lựa chọn, đôi khi bạn phải dè chừng về chất lượng của máy, bạn nên chia sẻ và hỏi thăm bạn bè, người quen để xem họ có nhu cầu bán laptop không.

Có thể bạn sẽ có ít sự lựa chịn nhưng khi mua của người quen thì chất lượng được đảm bảo hơn và độ tin cậy cao hơn khi mua ở ngoài. 

Chia sẻ kinh nghiệm tìm mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội 2

 Mua lại của người quen và bạn bè.

3. Mua online

Đây cũng là một cách tìm mua laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và lên một số website như: sieuthihangcu, nhattao, muaban… là đã có thể tìm kiếm được nhiều kiểu laptop khác nhau.

Tuy nhiên bạn vẫn cần phải thương thảo lại với người đăng bán về giá cả, chất lượng máy và yêu cầu được kiểm tra trước khi mua.

Như vậy bạn mới được đảm bảo khi mua về máy sẽ hoạt động ổn định. 

Trong tất cả 3 phương án trên, tất cả đều có các ưu nhược điểm riêng nhưng tùy vào tiêu chí mà bạn đặt ra bạn có thể lựa chọn cho mình cách phù hợp để tìm mua laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội

Bên cạnh đó, bạn đọc tham khảo thêm laptop dưới 5 triệu phù hợp với học sinh, sinh viên để có những sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Hải Hà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục