Tin mới

Chích điện bất thành, ông lão 71 tuổi ra tay sát hại mẹ vợ và em gái của vợ

Thứ hai, 13/08/2018 14:02

Ông lão 71 cho rằng vợ "hờ" bỏ đi biệt tích là do mẹ và em gái vợ xúi giục nên đã chích điện hòng hãm hại nhưng bị phát hiện. Ông này vẫn tàn độc dùng dao đâm 2 nạn nhân tử vong.

Ông lão 71 cho rằng vợ "hờ" bỏ đi biệt tích là do mẹ và em gái vợ xúi giục nên đã chích điện hòng hãm hại nhưng bị phát hiện. Ông này vẫn tàn độc dùng dao đâm 2 nạn nhân tử vong.

Theo tin pháp luật trên Tri thức trực tuyến, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên tử hình với Lê Văn Ri (71 tuổi, ngụ TP Hồ Chí Minh) vì tội Giết người. Theo hồ sơ, Ri đã ly hôn với vợ và sống ở Quận 9, TP HCM. 

Hơn 10 năm trước, Ri và bà Hà (tên đã thay đổi, 47 tuổi, ngụ huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) biết nhau rồi sống chung như vợ chồng.

Chích điện bất thành, ông lão 71 tuổi ra tay sát hại mẹ vợ và em gái của vợ 1

Chích điện bất thành, ông lão 71 tuổi sát hại mẹ và em gái vợ 'hờ'. Ảnh Tri thức trực tuyến.

Cuối năm 2017, hai người xảy ra mâu thuẫn nên bà Hà bỏ nhà đi đâu không rõ. Cho rằng, mẹ vợ là cụ Nguyễn Thị Năm (81 tuổi), và Võ Thị Phương (42 tuổi, em bà Hà) che dấu vợ mình.

Nghi ngờ gia đình cụ Năm chia cách tình cảm mình và bà Hà sáng 5/1, Ri chạy xe máy từ TP.HCM về Kế Sách với ý định giết cụ Năm bằng cách chích điện. Chờ đến khuya, khi mọi người đã ngủ, Ri đã đấu nối dây đồng với nguồn điện trong căn chòi gần nhà nạn nhân. 

Đầu dây điện còn lại Ri cột vào nhánh cây khô rồi kéo vào nhà cụ Năm để chích điện nạn nhân nhưng bị phát hiện.

Trong lúc giằng co, Ri dùng con dao mang theo đâm vào người bà Phương, nghe tiếng kêu của con gái nên cụ Năm chạy ra cũng bị Ri đâm vào đầu và cổ tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Ri bỏ trốn về TP Hồ Chí Minh, đến ngày 6/1, Ri bị Công an Sóc Trăng phối hợp với Công an TP Hồ Chí Minh và Cục cảnh sát hình sự (Bộ Công an) bắt giữ.

Trang Vũ (tổng hợp)