Chiêm ngưỡng concept chân thực nhất về iPhone 11 và 11 Max sẽ ra mắt vào tháng 9

Mới đây kênh YouTube Conception iPhone đã ra mắt video concept iPhone 11 và 11 Max với góc nhìn tổng thể từ mọi góc độ.

Phải đến tháng 9, iPhone 11 mới chính thức được phát hành. Tuy nhiên, những hình ảnh rò rỉ gần đây về thiết kế của iPhone 11 có thể khẳng định đây là thiết kế cuối cùng sẽ xuất hiện trên mẫu điện thoại này.

 

 

Những hình ảnh mới này thực sự khiến nhiều người cảm thấy không còn hài lòng trong thiết kế cũng như đánh giá thấp về những mẫu iPhone mới khi sử dụng cụm camera học tập từ Huawei Mate 20 Pro.

Chiêm ngưỡng concept chân thực nhất về iPhone 11 và 11 Max sẽ ra mắt vào tháng 9 1

Mặt trước vẫn là màn hình có thiết kế dạng tai thỏ với phần notch đâu đó có kích thước tương tự như các phiên bản trước.

Chiêm ngưỡng concept chân thực nhất về iPhone 11 và 11 Max sẽ ra mắt vào tháng 9 2

Mặt sau đáng chú ý bởi cụm camera có 3 ống kính, cả 3 đều đặt trên cụm tổng thể hình vuông mà chúng ta đã thấy trên nhiều hình ảnh rò rỉ gần đây. Thiết kế này khiến cho iPhone 11 Max rất thô, xấu và không được tinh tế, mặc dù cụm camera này mỏng chứ không dầy như chúng ta nghĩ.

Chiêm ngưỡng concept chân thực nhất về iPhone 11 và 11 Max sẽ ra mắt vào tháng 9 3

Dòng sản phẩm iPhone đã và đang trở nên quá đắt đỏ, đến nỗi nhiều người sẽ vui vẻ chấp nhận bỏ qua một vài tính năng cao cấp nhằm tiết kiệm vài trăm USD.

iPhone 11 Max sở hữu màn hình 6,5 inch, vi xử lý Apple A13, máy có thể sẽ không nâng cấp nhiều về RAM so với iPhone XS Max. Đáng chú ý, iPhone 11 Max có thể sẽ sử dụng cổng USB Type-C, hỗ trợ sạc không dây và cả sạc không dây ngược học tập từ Huawei và Samsung.

Tuy nhiên, tất cả thiết kế này chi là bản dựng, vì vậy bạn chỉ có thể tận mắt thấy iPhone 11 trông như thế nào ngoài đời thực khi nó được phát hành vào tháng 9 năm nay.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

iPhone 11

Người dùng iPhone 11 series cần cập nhật iOS 14.5 càng sớm càng tốt, đừng ngần ngại
Người dùng iPhone 11 series cần cập nhật iOS 14.5 càng sớm càng tốt, đừng ngần ngại

iOS 14.5 vẫn chưa ra mắt chính thức, nhưng qua các phiên bản beta cho người dùng trải nghiệm, rất nhiều điều tích cực đặc biệt với riêng dòng iPhone 11 series đã và đang được ghi nhận.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục