Chiêm ngưỡng lâu đài nổi danh 15 triệu đô của đại gia Sài thành

Nằm tại bờ hồ bán nguyệt của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, lâu đài TajmaSago, trị giá 15 triệu USD của đại gia Hoàng Khải - Chủ tịch tập đoàn Khaisilk được chính tay ông thiết kế và sắp đặt. 

Nằm tại bờ hồ bán nguyệt của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, lâu đài TajmaSago, trị giá 15 triệu USD của đại gia Hoàng Khải - Chủ tịch tập đoàn Khaisilk được chính tay ông thiết kế và sắp đặt.

 

Ông Hoàng Khải - Chủ tịch HĐQT Khaisilk Group được mọi người biết đến nhiều với cái tên Khải Silk, thương hiệu lụa thời trang mà ông tạo ra.Ông cũng chính là chủ nhân tòa lâu đài” Tajmasago hiện đại và hoành tráng, hiện chính là “đại bản doanh” của ông.

Thực chất khối tài sản khổng lồ này là một khách sạn mang đậm kiến trúc Hồi giáo xứ Marocco. Tòa “lâu đài” tọa lạc trên khu đất thuộc trung tâm Phú Mỹ Hưng, quận 7, Tp.HCM.

Chiêm ngưỡng lâu đài nổi danh 15 triệu đô của đại gia Sài thành 6

Toà lâu đài với 19 phòng, mỗi phòng được thiết kế hoàn toàn khác biệt, toàn bộ nội thất chỉ với hai gam màu chủ đạo trắng và đen, điểm xuyết một chút ánh đỏ từ những hoa văn trên chiếc khăn quàng của thiếu nữ Ấn Độ, hay một chút bạc kiêu sa từ bộ đồ ăn hoàn toàn của Versace.

Phòng tổng thống với diện tích 260m2 là một không gian lộng lẫy và choáng ngợp. Tất cả đều nhìn ra hướng sông. Một hồ bơi biếc xanh nằm lọt giữa lâu đài, hắt lên những hoa văn trắng được trang trí với các môtíp hoa lá theo kiểu phù điêu đắp nổi. Những vòm trần và các bức tường được trang trí các hình học phức tạp, mô phỏng theo kiến trúc Mogon và kiểu chữ viết cổ rất đẹp và bóng bẩy của người Ấn Độ…

Chiêm ngưỡng lâu đài nổi danh 15 triệu đô của đại gia Sài thành 7

Đây là dự án đầu tiên trong lĩnh vực khách sạn nhắm vào phân khúc khách hàng cao cấp - giới doanh nhân và du khách nghỉ dưỡng. TajmaSago có nghĩa là đền Taj Mahal tại Sài Gòn, được xây dựng mô phỏng theo lối kiến trúc của vùng Marrakech. 

Video tham khảo :Chiêm ngưỡng cực quang tuyệt đẹp trên bầu trời Alaska:

Chiêm ngưỡng lâu đài nổi danh 15 triệu đô của đại gia Sài thành 8

Thiết kế của lâu dài TajmaSago mang phong cách trắng - đen làm chủ đạo

 

Chiêm ngưỡng lâu đài nổi danh 15 triệu đô của đại gia Sài thành 9Thiết kế hành lang dẫn vào khu vực nhà hàng với đèn được chạm khắc tinh xảo bằng tay, mang từ Monaco về

Chiêm ngưỡng lâu đài nổi danh 15 triệu đô của đại gia Sài thành 10


Lâu đài này có 2 nhà hàng Montalcino Ristorante Italiano (Italy) và Le Taj (Pháp) phục vụ điểm tâm, trưa và tối với thực đơn được thay đổi mỗi ngày. 

Chiêm ngưỡng lâu đài nổi danh 15 triệu đô của đại gia Sài thành 11

Chiêm ngưỡng lâu đài nổi danh 15 triệu đô của đại gia Sài thành 12

Chiêm ngưỡng lâu đài nổi danh 15 triệu đô của đại gia Sài thành 13Thiết kế sang trọng của tòa lâu đài

Bảo An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục