Chiêm ngưỡng penthouse hơn 560 tỷ nằm ở “đất vàng” London

556 căn hộ nằm tại vị trí đắc địa, có hướng nhìn ra sống Thames, London. Giá bán mỗi căn penthouse như thế dao động từ 700.000 đến 20 triệu bảng Anh.

556 căn hộ nằm tại vị trí đắc địa, có hướng nhìn ra sống Thames, London. Giá bán mỗi căn penthouse như thế dao động từ 700.000 đến 20 triệu bảng Anh.

Theo tin Tri thức trực tuyến dẫn theo Mail Online cho biết, một chủ đầu tư vừa ra mắt 566 căn hộ cao cấp tại London, Anh. Giá của mỗi căn hộ tại đây bắt đầu từ 700.000 bảng Anh tới 20 triệu bảng Anh, tùy thuộc vào diện tích và nội thất từng căn. Mặc dù chưa mở bán nhưng 60% số căn hộ tại đây đã được đặt trước, khách mua đều là giới thượng lưu, đến từ các nước Nga, Bắc Mỹ, Hong Kong, Trung Quốc.

Chiêm ngưỡng penthouse hơn 560 tỷ nằm ở “đất vàng” London 1
 
Chiêm ngưỡng penthouse hơn 560 tỷ nằm ở “đất vàng” London 2

Phần lớn phòng khách và phòng ngủ của 556 căn penthouse đều có hướng nhìn ra sống Thames và vòng xoay biểu tượng "Con mắt London". Ảnh: Mail Online.

Được biết, 566 căn hộ này được chia thành 8 tòa nhà với nhiều độ cao khác nhau nhằm phù hợp với quy hoạch của khu vực xung quanh. Đặc biệt, phần lớn phòng khách chính và phòng ngủ trong các căn penthouse này đều có hướng nhìn ra sông Thames và vòng xoay biểu tượng “Con mắt London”.

Chiêm ngưỡng penthouse hơn 560 tỷ nằm ở “đất vàng” London 3

phần nội thất cao cấp được đặt làm riêng. 

Phần nội thất trang trí trong penthouse đều thuộc hàng cao cấp nhất và được đặt riêng cho dự án, nên không thể mua chúng ngoài thị trường. Tuy nhiên, các chuyên gia bất động sản nhận định giá trị căn hộ hoàn toàn không phụ thuộc vào phần nội thất này mà đến từ vị trí đắc địa của dự án.

Chiêm ngưỡng penthouse hơn 560 tỷ nằm ở “đất vàng” London 4

Phòng bếp được thiết kế thông với phòng khách.

Ngoài ra, tại đây còn có nhiều tiện ích đi kèm như bể bơi, phòng gym, phòng xông hơi. Và tất cả đều là miễn phí đối với cư dân sinh sống tại đây.

Lê Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục