Chiêu lừa tình siêu hạng của gã tài xế với những cô gái quá tin người yêu

Tài xế xe tải Tuyến cùng 3 xe máy lừa của những nữ công nhân tại cơ quan điều tra.

 

 

Tài xế xe tải Tuyến cùng 3 xe máy lừa của những nữ công nhân tại cơ quan điều tra.

Chỉ với tài ăn nói cùng với vẻ ngoài bảnh trai, gã tài xế xe tải đã lừa gạt những nữ công nhân để chiếm đoạt cả tình lẫn tiền. Không những thế, hắn còn lừa gạt cùng một lúc nhiều cô để vừa thỏa mãn thói trăng hoa, vừa có tiền ăn chơi.

Lừa “tình” một lúc 3 nữ công nhân

Theo thông tin từ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm trật tự xã hội Công an huyện yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, cơ quan này vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Văn Tuyến (SN 1983), thường trú tại xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang về tội danh “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Tuyến đã lợi dụng quen biết để lừa lấy xe máy của 2 nữ công nhân và một người quen.

Đối tượng Tuyến đã có vợ và hai con, một trai một gái kháu khỉnh, sống tại quê. Tuy đã có vợ đẹp con khôn nhưng Tuyến lại có thói trăng hoa, cộng với công việc của Tuyến là lái xe đường dài, thường lâm vào cảnh xa vợ, nên thói trăng hoa này càng được hắn “phát huy”.

Đối tượng mà Tuyến nhắm đến là nữ công nhân ở các khu công nghiệp, vì ở đây thường tập trung đông nữ. Vốn là tay “sát gái” có miệng lưỡi dẻo quẹo, cộng với vẻ ngoài nhìn được nên Tuyến dễ dàng “cưa đổ” những cô gái nhẹ dạ cả tin. Tuyến thường chọn những cô công nhân đang cô đơn, thiếu thốn tình cảm và giấu nhẹm việc mình đã có vợ con. Với miệng lưỡi của Tuyến thì không khó để làm cho những người gã chọn tin vào điều đó.

Chiêu lừa tình siêu hạng của gã tài xế với những cô gái quá tin người yêu 5

Gã trai lừa đảo các cô gái.

Và lần này, Tuyến đã tán tỉnh cùng một lúc 3 nữ công nhân ở khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh. Người đầu tiên hắn chọn là một nữ công nhân tên Nguyễn Thị Ng, đã từng có một lần đò, hiện sống một mình, do vậy không khó để Tuyến “hạ gục”. Rồi tiếp đến là hai cô bạn thân của chị Ng là Nguyễn Thị H và Trần Thị N cũng bị đưa vào “tròng”. Bằng tài che đậy nên cả ba người đều “phải lòng” Tuyến và say mê hắn như “điếu đổ”. Cả ba không hề hay biết rằng Tuyến cũng đang yêu bạn của mình.

Lộ mặt “Sở Khanh” vì tham cả tình lẫn tiền

Vì cùng lúc “kham” cả ba mối nên kinh phí của Tuyến chi cho việc này khá tốn kém. Những đồng lương từ nghề lái xe mặc dù được Tuyến nướng hết cả vào khoản “tình phí” nhưng cũng không đủ. Bí tiền, Tuyến xoay sang cách “moi” từ chính những người tình của mình.

Với chiêu “dùng mỡ nó rán nó”, Tuyến đã lần lượt lừa gạt lấy tiền và xe máy của các nữ công nhân. Vào ngày 5.6, vốn tin tưởng “người yêu” nên chị H đã giao xe máy của mình cho gã để hết giờ đi đón. Khi có xe máy, Tuyến đã “gửi” xe của chị H vào tiệm cầm đồ lấy tiền tiêu sài và nói dối với chị rằng do vi phạm luật giao thông nên bị công an tạm giữ xe. Không những thế, thấy lần thứ nhất dễ “làm ăn” và người yêu thì vẫn tin tưởng nên thấy xe máy mới của cô người yêu thứ hai là chị N liền nổi máu tham, và gã tiếp tục dùng chiêu này để chiếm đoạt xe của chị N.

Lần lượt hai xe máy của hai người được Tuyến đưa vào tiệm cầm đồ lấy tiền ăn chơi. Nhưng số tiền đó cũng chẳng được bao lâu thì hết, nên Tuyến lại nghĩ cách xoay tiền từ những “mối” của mình. Vì cô người yêu thứ 3 là chị Ng không có xe, gã liền xoay sang “mượn tạm” xe của bạn người yêu. Vào chiều 16.6, anh Hoàng Thanh Tuấn cùng quê, cùng xóm và là bạn của chị Ng vừa đi làm về, Tuyến liền gọi mượn xe để đi có chút việc. Vì nghĩ là chỗ người yêu của bạn, lại cũng đã nhiều lần gặp gỡ nên anh Tuấn không chút nghi ngờ cho Tuyến mượn xe.

Mãi đến 4 hôm sau không thấy Tuyến trả xe, gọi điện liên lạc cũng không được, anh Tuấn đã đi trình báo công an. Chỉ đến lúc đó thì bộ mặt thật của gã “Sở Khanh” mới bị lộ khi chị Ng biết cả hai cô bạn thân của mình cũng bị Tuyến ngỏ lời yêu đương rồi “mượn tạm” xe mà mãi không trả. Hai người bị mất xe cũng đã trình báo với cơ quan công an về hành vi của gã người yêu.

Tại cơ quan điều tra, Tuyến đã khai nhận hành vi lừa đảo chiếm đoạt của mình. Hiện cơ quan công an huyện Yên Phong đã tiếp tục điều tra hành làm rõ hành vi lừa đảo của tuyến để hoàn thiện hồ sơ vụ án.

 

Theo Lao Động

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục