Chở người yêu nhí về phòng trọ quan hệ, nam thanh niên bị bắt

Nhận điện thoại của "người yêu nhí" rủ đi chơi, nam thanh niên nhanh chóng đến điểm hẹn chở thẳng về phòng trọ. Tại đây, 2 người đã tự nguyện quan hệ tình dục một lần.

Nhận điện thoại của "người yêu nhí" rủ đi chơi, nam thanh niên nhanh chóng đến điểm hẹn chở thẳng về phòng trọ. Tại đây, 2 người đã tự nguyện quan hệ tình dục một lần.

Chở người yêu nhí về phòng trọ quan hệ, nam thanh niên bị bắt  1

Nghi can Cường. Ảnh: FB

Theo thông tin trên Công lý, Báo Giao thông, ngày 21/3, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị đang triệu tập để lấy lời khai đối với Nguyễn Quốc Cường (21 tuổi, ngụ ấp An Long, xã An Bình, huyện Long Hồ) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Trước đó vào ngày 18/3, gia đình em Nguyễn Thị T.D. (SN 2003, ngụ xã An Bình, huyện Long Hồ), học sinh một trường THCS ở huyện Long Hồ đến cơ quan công an trình báo về việc con mình bị xâm hại.

Quá trình báo, D. cho biết, khoảng thời gian trước Tết Nguyên đán, D. có quen biết và phát sinh tình cảm với Cường (là hàng xóm của mình).

Đến khoảng 1h sáng 17/3 vừa qua, D. chủ động gọi điện thoại rủ Cường đến nhà chở đi chơi. Cường đồng ý và nhanh chóng đến đón nữ sinh về phòng trọ của mình tại ấp Phú Hưng, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ.

Tại đây, D. và Cường đã tự nguyện quan hệ tình dục một lần. Khi thấy Cường đưa D. về nhà, mẹ D. sinh nghi. Bị mẹ gặng hỏi, D. thừa nhận có quan hệ với Cường.

Cường được triệu tập đến cơ quan Công an lấy lời khai và đã thừa nhận mọi hành vi của mình.

Vụ việc đang được cơ quan công an huyện Long Hồ điều tra làm rõ.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục