Cho tiền, yêu râu xanh dụ dỗ bé gái làm chyện đồi bại

Nghe Hoa xin tiền, người đàn ông chăn bò nảy sinh dục vọng đã rủ bé gái vào nhà hàng xóm để giở trò đồi bại.

Nghe Hoa xin tiền, người đàn ông chăn bò nảy sinh dục vọng đã rủ bé gái vào nhà hàng xóm để giở trò đồi bại.

Theo cơ quan công tố, ngày 12/2, bị cáo đi cắt cỏ cho bò ăn, gặp bé Hoa (10 tuổi) ngồi cắt củ hành. Nghe bé gái này hỏi xin tiền, Nuôi kêu Hoa vào nhà hàng xóm đối diện để giở trò đồi bại.

Cho tiền, yêu râu xanh dụ dỗ bé gái làm chyện đồi bại 5

Tên yêu râu xanh sau phiên xét xử.

Thực hiện xong hành vi thú tính, Nuôi đang kéo quần lên thì bị bác ruột của nạn nhân phát hiện, báo công an. Tên này khai, trước đó 4 ngày đã cho Hoa 10.000 đồng để dụ làm chuyện "vợ chồng" nhưng không thành công. 

Ba tháng trước Nuôi bị TAND tỉnh Sóc Trăng phạt 10 năm tù. Bị cáo kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt với lý do "già yếu" nhưng không được cấp phúc thẩm chấp nhận vì Nuôi còn trong tuổi lao động.

Cũng vụ việc tương tự, Đáng Huỳnh Văn Siêng, hơn 70 tuổi, ngụ xã Hưng Phong (huyện Giồng Trôm, Bến Tre) đã dụ dỗ bé T.N. (SN 4-6-2000) và bé H.P. (SN 15-10-2000) để chơi “trò người lớn” với mình trong suốt năm 2013.

Theo hồ sơ, Siêng đã giao cấu với bé N. 8 lần, bé P. 9 lần. Mỗi lần như thế, Siêng đều cho tiền các bé và đe dọa không được nói với ai. Tất cả những lần giở trò trên, Siêng đều ghi chép lại trong nhật ký của mình.

Tòa đã  tuyên 16 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em và 4 năm tù về tội giao cấu với trẻ em đối với bị cáo Huỳnh Văn Siêng.

Thu Trang

Tổng hợp/Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục