Choáng với bảng giá đi khách của các hotgirl, chân dài

(Tinmoi.vn) Mới đây những hình ảnh thác loạn gợi dục những hàng loạt showgirl đình đám bị công khai trên mạng. Không những thế, một bảng giá đi khách cũng được công bố khiến nhiều người phải giật mình.

(Tinmoi.vn) Mới đây những hình ảnh thác loạn gợi dục những hàng loạt showgirl đình đám bị công khai trên mạng. Không những thế, một bảng giá đi khách cũng được công bố khiến nhiều người phải giật mình.

Choáng với bảng giá đi khách của các hotgirl, chân dài 1

bảng giá đi khách và danh sách khách mời

Triển lãm game quốc tế tại Trung Quốc, ChinaJoy 2014, diễn ra từ ngày 31.7 đến 4.8.2014. Đây được coi là một sự kiện vô cùng lớn của ngành game châu Á. Hàng trăm công ty game, hầu hết là từ nước chủ nhà Trung Quốc cùng các công ty game nước ngoài đã tham gia triển lãm này.

Choáng với bảng giá đi khách của các hotgirl, chân dài 2

Những hành động thác loạn.

Một điều dễ nhận thấy ở China vào đó là hầu như các công ty đều sử dụng “chiêu bài” hút khách quen thuộc là đội ngũ showgirl, PG yêu kiều, thướt tha cho đến nóng bỏng và sexy.

Nhiều hình ảnh  thác loại của các chân dài được tung ra kèm với bảng giá đi khách khiến cho nhiều người choáng váng. Tuy theo độ nổi tiếng của chân dài mà giá "đi khách" cũng khác biệt. Trong bảng giá còn đính kèm theo loạt hình ảnh để khách hàng tiện lựa chọn. Đặc biệt xuất hiện trong bảng giá nà có hàng loạt hot girl nổi tiếng của Trung Quốc góp mặt tại ChinaJoy.

Choáng với bảng giá đi khách của các hotgirl, chân dài 3

Nhiều người khó tính cho rằng Chinajoy chẳng khác gì "trung tâm môi giới mại dâm" trá hình. Những hình ảnh các cuộc vui chơi thác loạn như động mại dâm khiến nhiều người có cái nhìn không thiện cảm dành cho những cô gái tham gia vào nghề này. Xuất hiện trong các buổi thác loạn những cô gái này trưng diện những bộ bikini thiếu vải

Trước đó, hàng loạt show girl đã bị "ném đá tơi tả" vì những màn khoe ngực trá hình, khoe thân lộ liễu.

Choáng với bảng giá đi khách của các hotgirl, chân dài 4

Choáng với bảng giá đi khách của các hotgirl, chân dài 5

Choáng với bảng giá đi khách của các hotgirl, chân dài 6

Choáng với bảng giá đi khách của các hotgirl, chân dài 7

Quỳnh Hoa

Theo Weboi

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục