Choáng với cảnh thác loạn của “Đại gia” Sài Gòn

Phòng nào khách có hóa đơn thanh toán trên 5 triệu, ‘tú bà’ sẽ chỉ đạo các nhân viên trẻ đẹp múa thoát y, nhảy kích dục khuyến mãi.

 

 

Phòng nào khách có hóa đơn thanh toán trên 5 triệu, ‘tú bà’ sẽ chỉ đạo các nhân viên trẻ đẹp múa thoát y, nhảy kích dục khuyến mãi.

Rạng sáng 19/5, công an quận 1 (TP.HCM), cùng đoàn kiểm tra liên ngành 814 của quận đã bất ngờ ập vào nhà hàng Phượng Đỏ (đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1), phát hiện nhiều vũ nữ múa thoát y, uốn éo trong tiếng nhạc chát chúa.

“Đặc sản” của nhà hàng Phượng Đỏ

Câu khách bằng món “đặc sản” là những màn nhảy múa thoát y để chiêu đãi những nhóm khách có hóa đơn tính tiền trên 5 triệu đồng, nhà hàng Phượng Đỏ mau chóng lọt vào “danh sách đen” của Công an quận 1 (TPHCM).

Qua điều nghiên, thời gian hoạt động của nhà hàng này là từ 10h đến 2h sáng hôm sau. Trong giấy đăng ký kinh doanh là nhà hàng ăn uống, nhưng nhà hàng này thường xuyên cho bán các loại rượu đắt tiền dù không được phép.

Theo quy định, đến 0h là đóng cửa, không hoạt động, tuy nhiên, có một sự lạ là sau khi đóng cửa thì khách lại nườm nượp kéo đến, mà đa phần là những “đại gia” có máu mặt.

Để canh phòng, nhà hàng này bố trí hai bảo vệ thường xuyên túc trực trước cửa cùng hệ thống chuông điện để khi “có biến” thì mau chóng báo động, thu xếp hiện trường.

Sau một thời gian trinh sát, Công an quận và đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội quận (gọi tắt là đoàn 814) đã có đầy đủ chứng cứ để ra quyết định triệt phá tụ điểm tệ nạn xã hội này. Rạng sáng 19.5, đoàn công tác liên ngành và công an đã bất ngờ ập vào nhà hàng này để kiểm tra hành chính.

Thấy có công an, bảo vệ liền chạy đến chỗ có chuông báo động nhưng ngay lập tức đã bị khống chế. Ập vào một phòng hạng “VIP” trên lầu 3, trong tiếng nhạc đinh tai, công an phát hiện một nhóm gồm 4 người đang say sưa cổ vũ cho màn múa thoát y của các 1 vũ nữ và 4 tiếp viên trong trang phục váy ngắn cũn cỡn, không mặc nội y. Trên bàn lúc này là những chai rượu ngoại hiệu Hennessy đắt tiền được bày la liệt.

Lúc này, một mũi trinh sát khác bất ngờ ập vào một khách sạn tên T.D trên đường Trần Đình Xu (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) để kiểm tra hành chính. Tại đây, công an phát hiện có 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Được đưa về cơ quan công an, các “đào” khai là tiếp viên của nhà hàng Phượng Đỏ, đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách theo sự môi giới của “má” Châu.

Choáng với cảnh thác loạn của “Đại gia” Sài Gòn 5

Nhà hàng phượng đỏ.

Đa phần các cô gái này đều có độ tuổi dưới 20, trẻ đẹp. Sau khi được nhận vào làm việc tại nhà hàng, theo sự chỉ đạo của “má” Châu thì cứ phòng nào khách có hóa đơn thanh toán trên 5 triệu đồng thì sẽ phục vụ múa thoát y, nhảy kích dục để phục vụ.

Khi khách có nhu cầu mua dâm, Châu sẽ đứng ra nhận tiền hoa hồng của khách rồi điều đào đến các khách sạn nhỏ gần đó để phục vụ. Giá của mỗi lần bán dâm là từ 1,5 đến 2 triệu đồng, tiền khách sạn gái chịu.

Với chiêu khuyến mãi “mát mẻ” và cách phục vụ “tới bến” của Châu và đội ngũ tiếp viên nên nhà hàng Phượng Đỏ mau chóng là điểm hẹn của giới ăn chơi Sài Gòn đến “đốt tiền” trong những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng.

Má mì trẻ tuổi kiếm tiền trên thân xác tiếp viên

Khi bị cơ quan công an mời về làm việc để làm rõ hành vi Môi giới mại dâm, “má Châu” khai tên thật là Ngô Thị Châu (còn gọi là Thanh, 29 tuổi, quê ở Cà Mau, tạm trú quận 1). Là quản lý nhà hàng lâu năm nên Châu biết phải làm gì để câu khách.

Ngoài đội ngũ nữ tiếp viên được chọn lựa kỹ càng, Châu còn nghĩ ra trò múa kích dục để các “thượng đế” phải bỏ ra ít nhất là 5 triệu đồng để hưởng món “quà khuyến mãi”.  

Qua lời khai của ba khách mua dâm, đêm 18/5, họ đến nhà hàng Phượng Đỏ để ăn uống. Nghe khách ngỏ ý muốn mua dâm với các nữ tiếp viên, Châu đòi thù lao 500.000 đồng, rồi điều tiếp viên đến một khách sạn trên đường Trần Đình Xu (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) để bán dâm, với giá 1,5 triệu đồng/người. Theo lời khai của gái bán dâm, số tiền nhận được từ khách, các cô phải nộp cho Châu ít nhất là 30%.  Để tránh công an phát hiện, , né hành vi Môi giới mại dâm, mỗi khi điều gái đi, Châu yêu cầu các ‘đào’ phải làm giấy xin nghỉ việc tạm hoặc đi làm ngoài giờ.

Sau khi làm rõ các hành vi trên, Châu bị tạm giữ, chuyển lên công an quận 1 tiếp tục điều tra, xử lý. Đoàn kiểm tra liên ngành đã lập biên bản các hành vi tại nhà hàng như: kinh doanh quá giờ quy định, bán rượu ngoại không phép, vi phạm về lĩnh vực văn hóa khi để tiếp viên ăn mặc hở hang, có tiếp viên nữ cởi trần, nhảy múa phục vụ khách. Theo một cán bộ trong đoàn kiểm tra, nhà hàng Phượng Đỏ cao 6 tầng, mỗi tầng được thiết kế hai phòng VIP, mở cửa từ trưa đến rạng sáng hôm sau. Ban đêm, các bảo vệ tầng dưới đóng cửa sắt kín mít, tắt đèn nhưng bên trong có rất nhiều khách đang ăn nhậu. 

Theo một lãnh đạo công an quận 1, thời gian gần đây, khu vực trung tâm thành phố xuất hiện rất nhiều nhà hàng ăn uống. Qua theo dõi, cơ quan công an phát hiện có nhiều nhà hàng hoạt động không lành mạnh, dùng đội ngũ tiếp viên trẻ, các chiêu ăn chơi để câu khách là chủ yếu, làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự, xuất hiện nhiều loại tội phạm mới.  “Sắp tới, cơ quan công an, các đoàn kiểm tra liên ngành sẽ kiểm tra các nhà hàng nghi vấn, cơ sở kinh doanh ăn uống, lưu trú trên địa bàn nhằm chấn chỉnh trật tự an toàn xã hội trong lĩnh vực nhạy cảm này. Các cơ sở vi phạm sẽ được xử lý thích đáng theo quy định pháp luật”, vị này khẳng định.

 

Theo Lao động

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục