Tin mới

Chồng chém vợ trọng thương rồi ra đầu thú

Thứ sáu, 20/11/2015 10:01

Khi vợ vừa gần đến nơi làm thuê thì Tùng đuổi kịp rồi bất ngờ dùng dao chém tới tấp vào người vợ. Sau đó, Tùng đến cơ quan công an đầu thú.

Khi vợ vừa gần đến nơi làm thuê thì Tùng đuổi kịp rồi bất ngờ dùng dao chém tới tấp vào người vợ. Sau đó, Tùng đến cơ quan công an đầu thú.

Theo thông tin trên báo Tiền Phong, chiều 19/11, sau khi đuổi, chém vợ bị đa chấn thương Nguyễn Tiến Tùng (SN 1985) trú tại thôn Đông Mỹ, xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) đến cơ quan công an để đầu thú.

Nạn nhân là chị K.T.T (vợ của Tùng).

Theo thông tin ban đầu, lúc 13h30 ngày 19/11 khi chị T. đang trên đường từ nhà sang xã Thiệu Giang (huyện Thiệu Hóa) để làm thuê. Khi chị T. vừa gần đến nơi, thì Tùng đuổi theo dùng dao chém nhiều nhát vào người chị khiến nạn nhân bất tỉnh.

Chồng chém vợ trọng thương rồi ra đầu thú 1

Chị T. đang được điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Tiền Phong

Chị T. sau đó được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương, mất nhiều máu.

Sau khi gây án, Tùng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Cùng đưa tin về vụ việc, thông tin thêm trên báo Gia đình & Xã hội, người dân cho biết, Tùng và vợ có 1 người con trai, thời gian gần đây, 2 vợ chồng có mâu thuẫn với nhau và đang trong thời gian đưa nhau ra tòa ly hôn.

Mới hôm qua khi tòa gọi lên để làm việc thì anh Tùng và chị T. đã to tiếng và đánh nhau tại tòa, đã được bảo vệ tòa án yêu cầu ra về, cho đến hôm nay thì xảy ra chuyện” - báo Gia đình & Xã hội dẫn lời một người dân cho biết.

Trao đổi trên báo Gia đình & Xã hội, ông Lê Xuân Thủy - Chủ tịch UBND xã Thiệu Duy xác nhận và cho hay, sau khi xảy ra sự việc, anh Tùng đã đến công an xã để đầu thú.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Từ khóa: công an