Tin mới

Chồng đâm chết người vì giúp vợ giải quyết mâu thuẫn

Chủ nhật, 05/04/2015, 17:38 (GMT+7)

Hùng rút con dao thủ sẵn trong người ra. Anh Trần Hải chạy vào ôm thì bị dao của Hùng đâm trúng người. Lúc này Hùng bỏ chạy. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng anh Trần Hải tử vong sau đó.

Hùng rút con dao thủ sẵn trong người ra. Anh Trần Hải chạy vào ôm thì bị dao của Hùng đâm trúng người. Lúc này Hùng bỏ chạy. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng anh Trần Hải tử vong sau đó.

Theo báo Tiền Phong ngày 5/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Thủ Đức (TPHCM) cho biết đang tạm giữ nghi can Hồ Thanh Hùng (SN 1980, quê Kiên Giang) để điều tra, xử lý về hành vi “Giết người”.

Chồng đâm chết người vì giúp vợ giải quyết mâu thuẫn 1

Nghi can Hồ Thanh Hùng tại cơ quan điều tra. Ảnh Việt Văn (Bao Tiền Phong).

Theo điều tra từ công an, vợ của Hùng là chị N.T.K.T (SN 1981, quê Kiên Giang) làm công nhân ở công ty F (khu chế xuất Linh Trung I, quận Thủ Đức). Trong lúc làm có đánh nhau với một công nhân khác và cả hai bị công ty kỉ luật. Khi bị kỉ luật, chị T gọi điện cho Hùng từ quê lên để nói chuyện giải quyết mâu thuẫn.

Nghe vợ gọi, Hùng từ quê lên. Đến khoảng 19h đêm 2/4, tại quán cà phê Đ.D (phường Linh Xuân, quận Thủ Đức), vợ chồng Hùng hẹn gặp chị B.T.M.L (SN 1978, quê Bình Dương, nhân viên quản lí xưởng) để nói chuyện về việc vợ của Hùng bị kỉ luật sau khi đánh nhau với đồng nghiệp ở công ty F (thuộc khu chế xuất Linh Trung I).

Trước khi đến điểm hẹn, chị L rủ thêm 6 người khác cùng đến, trong đó có anh Trần Hải (SN 1990, quê Đồng Tháp) với mục đích nếu có xảy ra xô xát thì vẫn có người can ngăn kịp thời. Lúc này, Hùng cũng thủ sẵn con dao trong người rồi cùng vợ mình đến gặp chị L.

Khi nói chuyện, Hùng và chị L xảy ra cự cãi. Hùng rút con dao thủ sẵn trong người ra. Anh Trần Hải chạy vào ôm thì bị dao của Hùng đâm trúng người. Lúc này Hùng bỏ chạy. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng anh Trần Hải tử vong sau đó.

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news