Chồng đào hố chôn xác vợ trong nhà: Giây phút lớp bê tông dưới gầm giường bật mở

Tại nhà ông Ngọc, bà Lan đã bị ông chửi bới rồi dùng cây búa đã chuẩn bị sẵn từ trước nện vào đầu rồi đào hố chôn xác ngay dưới gầm giường.

Tại nhà ông Ngọc, bà Lan đã bị ông chửi bới rồi dùng cây búa đã chuẩn bị sẵn từ trước nện vào đầu rồi đào hố chôn xác ngay dưới gầm giường.


 

Kể về giây phút đau đớn khi nhìn thấy xác mẹ dưới gầm giường Phan Minh Lâm, SN 1993 cho biết trên báo Pháo luật xã hội:”Hôm nào em cũng thức trắng bởi nhắm mắt lại, hình ảnh của mẹ lại trở về”.

Bà Lan có thói quen dậy sớm và gọi mọi người dậy, tuy nhiên, sáng ngày 12-3, khoảng 6g30, Lâm tự thức dậy và đi xuống bếp thì thấy nồi cơm vẫn chưa được nấu, trong chuồng, lợn kêu réo vì đói ăn. Thấy mọi chuyện khác hơn so với ngày thường nhưng Lâm không dám nghĩ đến những chuyện không hay mà ra vườn ớt tìm mẹ. Lùng sục vườn ớt, cậu bé nhìn thấy những luống ớt đã được tưới nước duy chỉ còn lại khoảng 4 luống vẫn chưa thấm nước. Tự suy đoán có thể mẹ vội vàng đi đâu nên không kịp tưới nước và làm các công việc như thường ngày, Lâm bình tĩnh trở vào nhà chuẩn bị thức ăn cho ông bà và hai đứa em của mình.

Đến khoảng 9g sáng, vẫn chưa thấy bóng dáng mẹ đâu, cậu vội gọi điện rồi đi tìm khắp nơi nhưng không ai biết mẹ cậu đang ở đâu. “Mẹ em khi đi đâu xa thường mang theo điện thoại nhưng sáng hôm ấy lại bỏ ở nhà. Đêm hôm trước, em cũng nghe mẹ gọi điện cho một người dì hẹn nhau sáng mai sẽ sang xã bên bốc thuốc bắc cho bà ngoại. Chính vì thế mà em cũng không nghĩ đến chuyện mẹ mất tích”.

Lâm kể, đến trưa 12-3, đứng từ bên này sông, cậu bé thấy một chiếc xe tải đang chở cát đá vào nhà cha mình (ông Ngọc- PV). Vội vàng sang sông xem công việc của cha tiện thể hỏi thêm tin tức về mẹ nhưng ông Ngọc cho biết là đang bận xây lại chuồng gà nên không quan tâm đến ai và cũng không gặp bà Lan.

Chồng đào hố chôn xác vợ trong nhà: Giây phút lớp bê tông dưới gầm giường bật mở 5

Chiếc hố chôn bà Lan trong nhà ông Ngọc.

Thậm chí, khi nghe con kể lại có khả năng mẹ sang nhà dì để cùng đi bốc thuốc bắc thì ông Ngọc vội vàng đánh lạc hướng bằng cách, móc điện thoại gọi cho người dì. Người dì này vì ghét ông Ngọc nên nhát gừng: “L đang đến nhà tôi”. Sau khi tắt máy, ông Ngọc bèn trấn an con rồi tìm cách nói khéo để đuổi con về nhà ngoại. Về phần Lâm, sau khi trở về lại nhà thì cậu nhận được điện thoại của người dì thông báo rằng từ sáng đến giờ không hề liên lạc với mẹ của Lâm.

Sợ có chuyện chẳng lành xảy ra nên người dì này cũng hối thúc cả gia đình đi tìm kiếm tung tích bà L. “Ban đầu, em giận mẹ lắm vì đi đâu mà chẳng nói lại một câu, nếu bỏ quên điện thoại ở nhà thì cũng mượn điện thoại ai đó mà gọi về báo cho gia đình một tiếng để không ai phải lo lắng, đằng này lại đi biền biệt. Nhưng từ giận rồi em chuyển sang lo và bắt đầu móc nối lại các sự việc thì cảm thấy rất khó hiểu”. Linh tính mách bảo có chuyện chẳng lành nên Lâm đã cùng người nhà đi báo CA.

Chồng đào hố chôn xác vợ trong nhà: Giây phút lớp bê tông dưới gầm giường bật mở 6


Đối tượng Ngọc tại cơ quan công an (Ảnh Công an nhân dân)

Dù rất nhiều ngày CQCA xuống địa bàn tìm tung tích bà L nhưng ai cũng không biết. Khi mọi thông tin đều rơi vào ngõ cụt thì đến ngày 16-3, nghĩa là gần một tuần sau cái chết của bà L, ông Ngọc mới đến CA tỉnh Long An để trình báo về cái chết của vợ mình.

Tại CQCA, ông Ngọc khai do có mâu thuẫn với vợ về chuyện tiền bạc, không đồng ý bán nhà nhưng vợ vẫn quyết định bán, thù hằn nên gã đã nuôi ý định hạ sát người đầu ấp tay gối của mình. Một tuần trước khi ra tay với vợ, ông Ngọc đã đào sẵn một cái hố sâu dưới gầm giường và xây nắp đậy. Vì biết vợ muốn bán đất nhưng phải cần cả chữ ký của cả vợ lẫn chồng thì mới hợp thức hóa được giấy tờ. Do đó, khuya ngày 12-3, khi bà L đang tưới ớt thì ông Ngọc sang thương lượng và đồng ý sẽ ký giấy.

Do không nghĩ chồng rắp tâm hại mình nên dù đang tưới nước cho ớt nhưng bà Lan cũng vội vàng bỏ dở công việc để lật đật sang sông cùng ký giấy tờ với chồng. Tại nhà ông Ngọc, bà Lan đã bị ông chửi bới rồi dùng cây búa đã chuẩn bị sẵn từ trước nện vào đầu người đàn bà xấu số. Vì ngôi nhà nằm biệt lập nên ông Ngọc dễ dàng xóa dấu vết, cũng như không người hàng xóm nào có thể nghe được những tiếng động lạ phát ra. Sau khi hại vợ, ông bỏ vợ xuống hố đã đào sẵn và nhân cơ hội nhà đang sửa chữa nên gọi xe để thuê chở cát đá vào  nhằm tự tay trộn xi măng trát lại miệng hố. Đó cũng chính là lý do vì sao sáng 12-3, cậu bé Lâm lại nhìn thấy chiếc xe tải chở cát đá vào nhà cha mình một cách “bất bình thường”.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục