Tin mới

Chồng đánh vợ tử vong, ôm con cố thủ trong nhà suốt 5 giờ

Thứ tư, 05/09/2018 14:02

Hiền dùng hung khí tấn công, đập đầu người vợ cho đến khi chị tử vong. Sau đó, Hiền ôm con gái 8 tháng tuổi cố thủ trong nhà suốt 5 giờ.

Hiền dùng hung khí tấn công, đập đầu người vợ cho đến khi chị tử vong. Sau đó, Hiền ôm con gái 8 tháng tuổi cố thủ trong nhà suốt 5 giờ.

Báo giao thông đưa tin, đến trưa 5/9, lực lượng chức năng huyện Bình Chánh (TP.HCM) mới hoàn tất khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ án mạng chồng ra tay sát hại vợ và ôm con cố thủ trong nhà để tự vẫn trên địa bàn.

Chồng đánh vợ tử vong, ôm con cố thủ trong nhà suốt 5 giờ  1

Nghi can Nguyễn Văn Hiền.

Thông tin ban đầu, Nguyễn Văn Hiền và vợ Nguyễn Thị Mộng Thu có xảy ra cự cãi tại nhà ở địa chỉ ấp 1A, xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh,TP.HCM). Trong lúc nóng giận không làm chủ bản thân, Hiền đã dùng hung khí đập vào đầu vợ khiến chị này tử vong. Sau khi gây án, đối tượng ôm con nhỏ, tưới xăng và có ý định tự vẫn trong nhà. Ngay sau đó, nhiều đơn vị của Công an TPHCM được điều động đến hiện trường.

Sau hơn 5 giờ thuyết phục, động viên, sáng 5/9, công an đã đưa 2 cha con Hiền ra ngoài, em bé bị ngạt xăng hiện đang được chăm sóc tại bệnh viện.

Chồng đánh vợ tử vong, ôm con cố thủ trong nhà suốt 5 giờ  2

Hiện trường vụ án mạng.

Chồng đánh vợ tử vong, ôm con cố thủ trong nhà suốt 5 giờ  3
Nhiều vật dụng trong nhà bị cháy.

Được biết, Hiền có cơ sở kinh doanh ở Q.8 chuyên về thiết bị đèn, khóa của ô tô, xe gắn máy… Hiện Công an huyện Bình Chánh đang mở rộng điều tra, làm rõ về nguyên nhân gây án của nghi can Hiền.

Trang Vũ (tổng hợp)