Tin mới

Chồng đi nhậu với bạn về rút dao đâm vợ gục tại chỗ

Thứ ba, 09/01/2018, 16:18 (GMT+7)

Nghi ngờ vợ có quan hệ ngoài luồng nên khi uống rượu với bạn về, Huệ cãi nhau với vợ rồi bất ngờ cầm dao đam 3 nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Nghi ngờ vợ có quan hệ ngoài luồng nên khi uống rượu với bạn về, Huệ cãi nhau với vợ rồi bất ngờ cầm dao đam 3 nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Chiều 9/1, ông Đinh Ngọc Khuyên - Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Thủy, huyện Yên Lập, Phú Thọ xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một người phụ nữ tử vong.

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 8/1, sau khi đi uống rượu với bạn về đối tượng Đinh Văn Huệ (34 tuổi, trú tại xã Xuân Thủy, huyện Yên Lập, Phú Thọ) đã xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị Phùng T.N. (30 tuổi).

Chồng đi nhậu với bạn về rút dao đâm vợ gục tại chỗ 1

Ảnh minh họa.

Trong lúc cự cãi, do không kiềm chế được bản thân Huệ dùng dao nhọn đâm 3 nhát vào ngực khiến chị N. tử vong. Sau khi gây án, đối tượng đến công an xã Xuân Thủy đầu thú.

Tại cơ quan công an bước đầu Huệ khai, do nghi vợ có quan hệ ngoài luồng nên khi uống rượu với bạn về, Huệ cãi nhau với vợ. Không kiềm chế được bản thân, Huệ đã gây ra vụ việc trên.

Thông tin từ chính quyền địa phương được biết, vợ chồng Huệ đã có với nhau ba đứa con, đứa lớn 12 tuổi, đứa nhỏ 5 tuổi. Huệ được đánh giá là người hiền lành nhưng thường xuyên đánh vợ vô cớ vì ghen.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news